Đồng sáng lập Apple kỳ vọng Bitcoin sẽ vượt 100.000 đô la trong tương lai

Rate this post

Đồng sáng lập Apple Steve Wozniak có những dự đoán lạc quan về tương lai của Bitcoin.

Trong một Cuộc phỏng vấn gần đây được đăng bởi Documenting Bitcoin, Steve Wozniak đã tỏ ra lạc quan về tương lai của Bitcoin khi cho rằng trong tương lai nó sẽ tăng lên hơn 100.000 USD.

Steve Wozniak cho rằng kể từ khi ra mắt vào đầu năm 2009, Bitcoin chưa bao giờ gặp bất kỳ lỗi nào và duy trì điểm tin cậy cao gần 100%. Steve Wozniak cảm thấy thú vị với sự ổn định này.

Steve Wozniak cũng dự đoán rằng số lượng người biết về tiền điện tử trên thế giới chắc chắn sẽ tăng lên trong những năm tới.

Người ta ước tính rằng chỉ một tỷ lệ nhỏ dân số thế giới nắm giữ Bitcoin và tiền điện tử. Tuy nhiên, xét đến mức độ phổ biến ngày càng tăng của Bitcoin, tiền điện tử và chuỗi khối, đặc biệt là đổi mới tài chính và quyền sở hữu kỹ thuật số thông qua DeFi và NFT, số lượng người nắm giữ BTC và tiền điện tử có thể sẽ tăng lên rất nhiều trong những năm tới.

Bất chấp những dự đoán lạc quan và tin tưởng vào tiềm năng tăng trưởng của Bitcoin, Steve Wozniak nói rằng ông đã đầu tư rất ít vào BTC và tiết lộ rằng ông chỉ nắm giữ ít hơn 1 BTC.

Cá voi bitcoin giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2019

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang dao động ở mức $23824, giảm 1% trong 24 giờ qua.

Đồng sáng lập Apple kỳ vọng Bitcoin sẽ vượt 100.000 đô la trong tương lai

4,1 trên 56 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *