Đồng sáng lập BitMEX: Nếu Genesis phá sản, Bitcoin sẽ về 10.000 USD

Rate this post

Arthur Hayes, cựu CEO của BitMEX, tin rằng Bitcoin có thể giảm xuống còn 10.000 đô la nếu Genesis phá sản.

Arthur Hayes, người đồng sáng lập sàn giao dịch BitMEX, đã tweet ảnh chụp màn hình một bài báo của Bloomberg liên quan đến vụ phá sản của Genesis. Theo tweet của Hayes, giá Bitcoin có thể giảm xuống 10.000 đô la nếu Genesis tuyên bố phá sản.

Vào tháng 6, Hayes dự đoán thị trường tiền điện tử sắp chứng kiến ​​đổ máu, cho rằng xung đột Nga-Ukraine sẽ khiến tăng trưởng toàn cầu giảm do giá hàng hóa tăng cao và những gì thế giới hiện đang chứng kiến. ​lãi suất cao hơn để đối phó với lạm phát, điều này sẽ khiến thị trường chứng khoán và cả thị trường tiền điện tử chìm trong sắc đỏ.

Nói về Bitcoin, Hayes cho biết ông sẽ không mua thêm Bitcoin trong năm nay, thay vào đó ông sẽ chọn các Altcoin có vốn hóa thấp để tích lũy và chờ đợi chu kỳ tăng giá tiếp theo.

Genesis bị kẹt tiền

Lender Genesis Global Capitals đã thông báo vào tuần trước rằng do sự vỡ nợ của Three Arrows Capital và sự sụp đổ sau đó của FTX, công ty hiện đang gặp phải tình trạng thiếu vốn để duy trì hoạt động.

Sau đó, Genesis đã cố gắng huy động vốn cho hoạt động kinh doanh cho vay của mình với số tiền là 1 tỷ USD. Nó cũng cảnh báo rằng nếu Genesis không thể đảm bảo số tiền mặt cần thiết, công ty có thể buộc phải nộp đơn xin phá sản.

Gần đây có tin đồn rằng Genesis có thể giới hạn vòng tài trợ sắp tới của mình ở mức chỉ 500 triệu đô la sau khi không tìm được nhà đầu tư sẵn sàng chấp nhận rủi ro.

Chahal Verma, một nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter, nói rằng thị trường tiền điện tử sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu Genesis không được cứu, theo Verma vì công ty có liên kết với rất nhiều công ty khác trong ngành. vì vậy sự sụp đổ của Genesis sẽ gây ra hiệu ứng domino, khiến nhiều công ty khác cũng sụp đổ theo.

Đồng sáng lập BitMEX: Nếu Genesis phá sản, Bitcoin sẽ về 10.000 USD

4,2 trong số 53 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.