Động thái chốt lời có thể kéo giá SHIB giảm 15%

Rate this postGiá Shiba Inu (SHIB) dường như đang hợp nhất giữa hỗ trợ ngang và kháng cự. Sự đột phá gần đây đã nâng giá lên mức cao trên $ 0,000015. Tuy nhiên, giá SHIB giảm do nhà đầu tư chốt lời. Hiện tại, memecoin có nguy cơ giảm 15%.

SHIB đang củng cố trong giới hạn của mô hình hình chữ nhật. Có áp lực mua, nhưng cần nhiều hơn nữa để bứt phá trong một động thái đi lên phía bắc.

Người bán sẽ sẵn sàng tham gia nếu giá Shiba Inu không giữ được trên mức hỗ trợ quan trọng nhất, được đánh dấu bằng Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 50 ngày (màu đỏ).

Biểu đồ hàng ngày SHIB / USD. Nguồn: TradingView

Một mô hình hình chữ nhật xuất hiện trên biểu đồ được giả định là trung tính cho đến khi có một sự đột phá rõ ràng ở trên hoặc dưới nó. Xu hướng giảm đối mặt với hình chữ nhật có thể làm tăng khả năng SHIB giảm 15% so với giá trị thị trường hiện tại.

Các nhà giao dịch đang tìm kiếm các vị thế bán phải giữ nguyên cho đến khi SHIB phá vỡ rõ ràng bên dưới đường EMA 50 ngày. Một tín hiệu lý tưởng sẽ là sự phá vỡ dưới mức hỗ trợ hình chữ nhật ở mức 0,0000127 đô la trước khi trượt xuống mục tiêu lợi nhuận 9,8% là 0,0000106 đô la.

SHIB khó có khả năng bứt phá tăng giá, đặc biệt là khi xem xét chỉ số MVRV. Từ biểu đồ bên dưới, hầu hết những người nắm giữ SHIB đều có lãi và có khả năng bán ra để chốt lời trong khi chờ đợi các vị thế vào lệnh phù hợp.

Shiba Inu MVRV

Chỉ báo MVRV. Nguồn: Santiment

MVRV theo dõi tỷ lệ lãi hoặc lỗ của những người nắm giữ Shiba Inu bằng cách lấy giá mà các mã thông báo chuyển đi lần cuối và so sánh với giá trị thị trường hiện tại của chúng. Đọc ở trên 1 cho thấy một tài sản được định giá quá cao, thường dẫn đến áp lực bán tăng đột biến.

Mặt khác, các nhà giao dịch không thể loại trừ một đột phá tiềm năng bằng chiều rộng của hình chữ nhật, được ngoại suy từ đột phá ở mức 0,000013 đô la. Phe bò phải bắt đầu với sự hỗ trợ phòng thủ được cung cấp bởi đường EMA 50 ngày để đảm bảo sự bứt phá này thành hiện thực.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Fxstreet

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *