Động thái tiếp theo sẽ đưa nó trên $ 100

Rate this post


Giá Aave (AAVE) đã vượt lên trên đường kháng cự giảm dần và đang ở trong giai đoạn đầu của xu hướng tăng dài hạn.

Đường kháng cự giảm dần trong ngắn hạn

Giá AAVE đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất là $ 115,8 vào ngày 13 tháng 8. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp nhất là $ 64,7 vào ngày 13 tháng 10.

Ban đầu, có vẻ như xu hướng giảm đã khiến giá phá vỡ dưới vùng hỗ trợ ngang $ 71. Tuy nhiên, giá đã đảo ngược xu hướng ngay lập tức, bật lên và tạo ra một bấc dài bên dưới trong quá trình này. (biểu tượng màu xanh lá cây).

Ngay sau đó, giá AAVE đã bứt phá lên trên đường kháng cự, cho thấy đợt điều chỉnh trước đó đã hoàn tất. Sự đột phá và chuyển động đi lên sau đó đã dẫn đến mức cao nhất là $ 90,1 vào ngày 23 tháng 10 trước khi bị từ chối.

Vùng kháng cự chính được tìm thấy trong khoảng từ $ 90,50 đến $ 96,60. Đây là vùng kháng cự 0,5-0,618 Fib và vùng kháng cự nằm ngang.

Điều đáng nói là các chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ việc tiếp tục xu hướng tăng. Sự bứt phá được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng trong RSI hàng ngày (đường màu xanh lá cây).

Chỉ số hiện đang trên 50 và đang tăng. Đây là một dấu hiệu hỗ trợ tính hợp lệ của sự bứt phá và sự tiếp tục của xu hướng đi lên.

Biểu đồ AAVE / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Giá AAVE có thể tăng lên $ 135

Tương tự như RSI, số lượng sóng cung cấp triển vọng tăng giá. Nó cho thấy giá AAVE có khả năng nằm trong sóng C của cấu trúc điều chỉnh ABC (màu đen). Nếu vậy, việc đặt các sóng A: C theo tỷ lệ 1: 1 sẽ dẫn đến mức cao là $ 135,50. Số lượng các sóng phụ được vẽ bằng màu đỏ.

Hiện tại, không chắc liệu chuyển động này là cấu trúc ABC hay là một xung lực tăng giá mới. Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp, giá dự kiến ​​sẽ tăng ít nhất lên 135,50 đô la.

Ngược lại, mức giảm xuống dưới mức thấp của sóng B (đường màu đỏ) là $ 64,70 sẽ làm mất hiệu lực dự đoán tăng giá này.

Biểu đồ AAVE / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điều gì xảy ra sau khi đạt được mục tiêu?

Cho đến nay, cả các chỉ báo kỹ thuật và số lượng sóng từ khung thời gian hàng ngày đều tăng và hỗ trợ xu hướng tăng lên 135,5 đô la.

Nhìn vào khung thời gian hàng tuần, nó cũng đưa ra triển vọng tăng giá.

Vào tháng 6 năm 2022, giá AAVE đã phá vỡ dưới vùng hỗ trợ ngang dài hạn là $ 71. Nó cũng xác nhận đường hỗ trợ của kênh song song giảm dần trong dài hạn (vòng tròn màu đỏ).

Tuy nhiên, giá đã đảo ngược xu hướng ngay sau đó, lấy lại vùng quan trọng trong quá trình này. Những sai lệch như vậy được coi là sự phát triển tăng giá và thường dẫn đến các chuyển động đi lên.

Một điểm hợp lưu thú vị là đường kháng cự của kênh hiện ở mức 135 đô la, trùng với mục tiêu được đưa ra bởi số lượng sóng.

Do đó, phản ứng ở mức $ 135,50 sẽ rất quan trọng, vì sự bứt phá trên nó cũng có nghĩa là sự bứt phá trên kênh dài hạn.

Biểu đồ AAVE / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá AAVE tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *