Đợt bơm gần đây của Polkadot (DOT) và mọi thứ bạn nên biết

Rate this post


Mạng Moonbeam của Polkadot (DOT) gần đây đã công bố một số tích hợp đáng chú ý có vẻ hứa hẹn cho hệ sinh thái. Chẳng hạn, Bifrost hợp tác với Moonbeam để sử dụng cơ sở hạ tầng nền tảng của họ nhằm tiếp cận thị trường nhanh chóng. Quan hệ đối tác sẽ cho phép Bifrost sử dụng các công cụ Ethereum quen thuộc, giúp họ tham gia thị trường một cách thuận lợi.

Ngoài ra, Polkadot đã được nói đến khá nhiều trong quá trình phát triển trong vài tuần qua. Thậm chí gần đây, nó còn nằm trong danh sách các chuỗi phổ biến dựa trên số lượng người đóng góp tích cực tăng lên hàng tuần, chỉ đứng sau Ethereum.

Nguồn: Nội y chấm bi

Thật thú vị, biểu đồ của Santiment cho thấy Polkadot cũng đang chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng trong hệ sinh thái NFT của mình. Cụ thể, tổng số giao dịch của Polkadot và khối lượng giao dịch NFT bằng đô la Mỹ đều tăng vọt vào tuần trước.

Nguồn: Santiment

Tất cả những phát triển tích cực này thực sự được phản ánh trong biểu đồ giá DOT, tăng hơn 7% trong 24 giờ qua. Theo CoinMarketCap, tại thời điểm viết bài, DOT đang giao dịch ở mức 5,47 USD với vốn hóa thị trường hơn 6,3 tỷ USD.

Tuy nhiên, liệu loại tiền thay thế này có thể tiếp tục duy trì các động thái tích cực hay đây chỉ là hệ quả của xu hướng tăng hiện tại mà hầu hết các loại tiền điện tử đang thể hiện?

Rắc rối rình rập?

Việc xem xét các số liệu trên chuỗi của DOT cung cấp một số thông tin rõ ràng về những gì có thể mong đợi từ mã thông báo trong những ngày tới. Mặc dù chỉ đứng sau Ethereum về số lượng người đóng góp cho hoạt động phát triển, nhưng chỉ số này đã giảm đáng kể trong tuần qua. Nhìn chung, đây là một tín hiệu tiêu cực cho mạng.

Tỷ lệ tài trợ Binance của DOT cũng giảm mạnh, do ít quan tâm hơn từ thị trường phái sinh. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, các số liệu có dấu hiệu phục hồi. Trên thực tế, khối lượng DOT cũng tăng lên đáng kể giúp hạn chế rủi ro giảm giá chưa từng có trong những ngày tới.

CHẤM

Nguồn: Santiment

Các chỉ số nhìn tốt hơn

Mặc dù hầu hết các số liệu không ủng hộ DOT, nhưng một số chỉ báo thị trường lại ủng hộ người mua vì chúng cho thấy xu hướng tăng giá. Ví dụ: chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nhích lên và đang hướng tới điểm trung lập, đây có thể là một dấu hiệu tăng giá.

Khối lượng trên cân bằng (OBV) của DOT cũng theo lộ trình tương tự và tăng nhẹ. Theo kết quả của MACD, phe gấu vẫn chiếm ưu thế trên thị trường, nhưng mọi thứ có thể đảo ngược khi dự kiến ​​sẽ sớm có sự giao nhau trong xu hướng tăng.

CHẤM

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo AMBCCrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *