Dự án Anime Kinnikuman mới đang được phát triển

Rate this post

một cái mới Kinnikuman dự án anime đã được công bố là đang trong quá trình phát triển. Anime mới sẽ kỷ niệm 40 năm nhượng quyền thương mại, với một hình ảnh trêu ghẹo cũng được tiết lộ. Thông tin chi tiết về studio hoạt hình, dàn diễn viên lồng tiếng và nhân viên sản xuất vẫn chưa được tiết lộ.

Bộ truyện tranh gốc được tạo bởi bộ đôi Yudetamagobao gồm nhà văn Takashi Shimada và nghệ sĩ Yoshinori Nakai. Ban đầu nó được đăng trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha từ tháng 5 năm 1979 đến tháng 3 năm 1987. Bộ truyện tranh sau đó được hồi sinh vào tháng 11 năm 2011 để tiếp tục đăng trên tạp chí web Shuu Play News của Shueisha, nơi nó tiếp tục được đăng nhiều kỳ. Tổng cộng có 81 tập tankoubon đã được phát hành tính đến tháng 3 năm 2023.

anime mới kinnikuman hình ảnh chính kỷ niệm 40 năm anime
© 2023 Yudetamago/Shueisha, Ủy ban Sản xuất Kinnikuman

Bộ truyện tranh đã truyền cảm hứng cho nhiều bản chuyển thể từ truyện tranh và phim hoạt hình phụ, trò chơi điện tử, phim hoạt hình và hàng hóa như nhân vật hành động và cục tẩy sưu tập được. Một trong những loạt spinoff manga, Quý bà Kinnikumanđược xuất bản gần đây từ tháng 6 năm 2008 đến tháng 6 năm 2013.

Bộ anime truyền hình dài đầu tiên của Hoạt Hình Toei được phát sóng từ ngày 3 tháng 4 năm 1983 đến ngày 1 tháng 10 năm 1986 với tổng số 137 tập. Năm 2002, một Kinnikuman sê-ri anime đã được cấp phép bởi 4Kids Entertainment và được phát sóng trên khối lập trình Fox Box dưới dạng Cơ bắp tối thượng: Di sản Kinnikuman. Phần đầu tiên bao gồm tổng cộng 51 tập và được phát sóng vào năm 2002. Phần thứ hai bao gồm 26 tập và được phát sóng từ năm 2003 đến năm 2004. Discotek Media đã cấp phép cho cả hai phần và sẽ phát hành toàn bộ 77 tập trên đĩa Blu-ray vào đầu năm 2023.

hình ảnh thông báo kỷ niệm 40 năm anime mới kinnikuman
© 2023 Yudetamago/Shueisha, Ủy ban Sản xuất Kinnikuman

Câu chuyện kể về Kinnikuman, tên thật là Suguru Kinniku. Anh ta là một siêu anh hùng vụng về, khờ khạo biết được mình là hoàng tử mất tích của hành tinh Kinniku – một hành tinh xa xôi nổi tiếng là nơi tạo ra những siêu anh hùng vĩ đại nhất trong vũ trụ. Để chứng tỏ mình xứng đáng với ngai vàng của hành tinh, anh ta phải tham gia nhiều giải đấu đấu vật để chứng minh giá trị của mình và đối đầu với những siêu nhân xấu xa được gọi là Choujins ác chiến.


Nguồn: Twitter chính thức của Kinnikuman

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *