Dự án Anime Rhapsody phát hành Trailer cho các buổi hòa nhạc sắp tới

Rate this post

Dự án Anime Rhapsody phát hành Trailer cho các buổi hòa nhạc sắp tới

nhóm rockin’on sử thi ca dự án anime âm nhạc sắp ra mắt với một anime hòa nhạc “live”. Điều này sẽ ra mắt trong buổi biểu diễn trực tiếp của họ vào mùa hè này. Một đoạn giới thiệu ngắn dài hơn nửa phút đã được phát hành để cung cấp cho chúng tôi ý tưởng.

Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào các nhân vật anime sẽ biểu diễn trực tiếp, thì đó không phải là một trò ảo thuật. Thay vào đó, các diễn viên lồng tiếng đóng vai nhân vật anime sẽ là người thực hiện. Trong khi đó, anime sẽ được chiếu trên một màn hình LED khổng lồ tại buổi hòa nhạc. Tất cả những thứ này sẽ được đặt tại địa điểm harevutai Live House ở Ikebukuro, Tokyo.

Đây là một tác phẩm gốc của Yōichi Shibuya và rockin’on, kể về một số ban nhạc đều đã ký hợp đồng với hãng Rhapsody. “…Rock là một câu chuyện đau buồn và hy vọng” là khẩu hiệu. Thiết kế nhân vật được thực hiện bởi Yūki Kodama và Momoko Kawai.

Ban nhạc Pink Flag bao gồm Jun Suetsugu chơi ca sĩ/nghệ sĩ guitar Kazuma Mochino, Junta Terashima chơi guitar Itsuki Mikai, Kōhei Yanagi chơi bass Taku Kitase và Takuya Masumoto chơi trống Arata Kosegawa. Họ sẽ đối phó với chấn thương cá nhân.

Ban nhạc Haru no Jūjika (được dịch là Spring Cross) bao gồm Tatsuya Sugawara chơi giọng ca Nijiro Shisui, Sōma Saitō chơi guitar Toji Tsukishima, Hiromu Mineta chơi bass Shion Kagami và Shūichirō Umeda chơi trống Kosei Tayo. Nó bao gồm các học sinh trung học.

Ban nhạc Bluebird bao gồm Reon Tanie chơi ca sĩ/nghệ sĩ guitar Rakki Kokonoe, Haruki Asada chơi ca sĩ / nghệ sĩ guitar Soten Natsume, Katsuyuki Miura chơi keyboard Nazuna Chikarashi. Họ đều là bạn từ thuở nhỏ.

Ban nhạc System of Romance bao gồm Yuri Yamamoto chơi giọng ca chính Kinji Abiko và Daiki Kawamoto chơi DJ/nhà soạn nhạc Ginji Abiko. Họ là anh em làm việc cùng nhau.

Bên cạnh đó, những diễn viên này đã được công bố: Jun Fukuyama đóng vai Junya Tōsaka, Kenjiro Tsuda đóng vai Kyōji Tōsaka, và Aya Endo đóng vai Akari Tōsaka.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *