Dù bạn có tin hay không, Starbucks vẫn sống sót sau Ngày tận thế ‘ngày cuối cùng của chúng ta’

Rate this post

Joel Miller - người cuối cùng của chúng ta

Người cuối cùng của chúng ta/HBO

Starbucks sẽ không nới lỏng sự kìm kẹp đối với những người nghiện caffein trên thế giới, ngay cả sau khi nó kết thúc.

Tập thứ tư và gần đây nhất của HBO Người cuối cùng của chúng ta chính thức xác nhận rằng Starbucks đã sống sót sau ngày tận thế và tiếp tục phát triển mạnh ngay cả khi xã hội tan vỡ. Mà, khi bạn nghĩ về nó, cảm thấy phù hợp với số tiền.

Giống như linh vật hai đuôi của chủ nghĩa tư bản, Starbucks đã cố gắng bám sát, khi vi rút Cordyceps tàn phá thế giới trong suốt một ngày cuối tuần và nổi lên tương đối bình yên. Nó thành lập các cửa hàng – có thể nằm ngay gần nhau – trong Khu cách ly do FEDRA (Cơ quan Ứng phó Thảm họa Liên bang) thành lập, và tiếp tục bơm thẳng caffein ngọt ngào vào tĩnh mạch của những quần chúng kiệt sức, mê muội.

Tiết lộ này xuất hiện ở giữa tập phim “Xin hãy nắm lấy tay tôi” vào Chủ nhật khi Ellie lần đầu tiên ngửi thấy mùi cà phê. Giống như hầu hết những đứa trẻ khác, cô ấy không bị ấn tượng bởi mùi hương nồng nặc và trêu chọc Joel vì anh ấy thích đồ uống. Sau đó, trên xe, cô ấy bày tỏ sự ngạc nhiên rằng cà phê là “thứ mà những quán Starbucks ở QZ từng bán.”

Sự xác nhận nhanh chóng rằng Starbucks đã sống sót sau ngày tận thế, ngay cả khi chính xã hội đó đã sụp đổ, giống như chủ nghĩa tư bản đang ở đỉnh cao. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Starbies sống sót sau một sự kiện tận thế. Đại gia cà phê cũng trụ vững trong dân chủmặc dù thực đơn của nó đã phần nào thay đổi khi loài người ngày càng tiến xa hơn khỏi trí thông minh.

Người hâm mộ đã rất thích thú với việc đưa tên thương hiệu vào tập bốn của loạt phim hấp dẫn về mặt cảm xúc và nhanh chóng chế giễu ý tưởng về một loại latte gia vị bí ngô venti tồn tại ở nơi mà chính phủ Hoa Kỳ – ít nhất là ở hình thức hiện tại – không thể.

Người xem cũng nhanh chóng chỉ ra rằng Starbucks không phải là cái tên duy nhất bị bỏ qua trong tập bốn. Joel cũng đã gửi lời cảm ơn đến Đầu bếp Boyardee tuyệt vời, và khiến khá nhiều người xem hoài niệm về một lon mì ống hình vuông nhạt nhẽo, còn nóng hổi cũ kỹ.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên HBO đưa Starbucks vào một loạt phim. Một cái gật đầu với chuỗi cà phê khổng lồ cũng đã bị bỏ rơi trong một tập phim Trò chơi vương quyềnnhưng chúng tôi không nghĩ rằng hoạt động tiếp thị lại có mục đích như vậy.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *