Dune Phần 2 ‘Cắt cổ hơn’ Phần 1, nhưng cũng có một số ‘Hài hước vô lý’

Rate this post

Định mệnh của Paul Atreides là trở thành Đấng cứu thế — hay Kwisatz Haderach, một siêu thực thể với tâm trí đủ mạnh để xuyên thủng không gian và thời gian. Trong các cuốn sách “Dune”, sau khi Paul bắt đầu hành trình anh hùng của mình, anh dần dần bị vướng vào những cuộc xung đột nguy hiểm giữa các thiên hà đã nhấn chìm cả gia đình anh, trong khi điều hướng kẻ thù của anh và tạo dựng mối quan hệ với người Fremen bản địa trên hành tinh Arrakis. Và sau đó là House Harkonnen và các thành viên bất chính của nó. Điều đó bao gồm Beast Rabban (Dave Bautista), kẻ sử dụng vũ lực và nỗi sợ hãi để kiểm soát dân số bản địa của hành tinh và đạt được mục tiêu của mình.

Chúng ta mới chỉ nhìn thoáng qua về chính trị của thiên hà trong “Dune” — và phần tiếp theo, “Dune: Part Two,” sẽ khám phá Gia tộc Harkonnen tàn ác và những chiến thuật của nó vẫn chưa xuất hiện. Theo Bautista, mọi thứ “thúc đẩy hơn rất nhiều” trong “Dune: Part Two” trái ngược với chương trước, chương này phục vụ nhiều hơn như một chuyến tham quan thế giới Arrakis. Đây là những gì nam diễn viên “Army of the Dead” đã nói trong một cuộc phỏng vấn với Collider:

“Điều này được cải tiến rất nhiều so với phần phim đầu tiên. Phần phim đầu tiên chỉ là phần giới thiệu về nội dung của bộ phim này. Có rất nhiều điều đang diễn ra, nó khốc liệt hơn, chính trị và dữ dội hơn rất nhiều.”

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *