Được Hà Hồ chăm sóc đến tận ‘chân tơ kẽ tóc’, Kim Lý lộ cận cảnh gương mặt bất ngờ

Rate this post

(Techz.vn) Kim Lý khiến dân tình bất ngờ khi lộ gương mặt xuống sắc sau một thời gian lên chức bố bỉm sữa.

Sau khi về chung một nhà và chào đón cặp song sinh Lisa và Leon, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà có một cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Hàng loạt hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi luôn nhận được sự ngưỡng mộ của dân mạng.

Trong khi Kim Lý thể hiện mình là người đàn ông của gia đình thì Hà Hồ cũng vô cùng ngọt ngào trong việc chăm sóc chồng đến từng chân tơ kẽ tóc.

Mới đây, đích thân Hà Hồ chia sẻ khoảnh khắc tận tay chăm sóc da mặt từng bước cho Kim Lý. Tuy nhiên, vì clip zoom cận cảnh nhan sắc thật của chồng Hà Hồ nên nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước gương mặt của Kim Lý.

Theo đó, khác với nam thần trước đây, gương mặt Kim Lý đầy nếp nhăn và quầng thâm ở mắt. Đáng nói, góc chụp cận cảnh còn lộ nhiều nếp nhăn trên trán, mắt và cổ.

Có thể thấy, kể từ khi lên chức bố của một cặp sinh đôi, Kim Lý có sự thay đổi về ngoại hình khi nam diễn viên có phần tăng cân nhẹ. Nam diễn viên Hương Ga cũng già đi đáng kể với bộ râu lúm đồng tiền, nhiều nếp nhăn trên trán và nhiều vết chân chim nơi khóe mắt.

Về Hồ Ngọc Hà, sau khi sinh đôi, nữ hoàng giải trí vẫn không hề giảm sút nhan sắc mà thậm chí còn vô cùng trẻ trung, xinh đẹp với thân hình chuẩn siêu mẫu nhờ kế hoạch tập luyện và ăn uống khoa học.

Dù xuống sắc trông thấy nhưng Kim Lý vẫn được coi là mỹ nam của Vbiz, đặc biệt hình ảnh người đàn ông của gia đình khiến nam diễn viên có sức hút mê hồn.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.