Dược mỹ phẩm 5 Ra mắt thế hệ sản phẩm trị mụn mới không gây kích ứng, ít bong tróc

Rate this post

Bộ đôi trị mụn cải tiến từ Ý

Ngày 19/5, Công ty Cổ phần Dược phẩm 5 Phát (https://5phat.vn/) đã tổ chức chương trình Hội thảo Da liễu với chủ đề: “Lắng nghe Các Vấn đề Da liễu từ TS.BS Vũ Thái Hà” tại Thanh Hóa và ra mắt bộ sản phẩm trị mụn mới. từ Ý. Sự kiện quy tụ hơn 200 Bác sĩ, Dược sĩ đang hoạt động trong lĩnh vực Da liễu – Thẩm mỹ trên cả nước. Có thể thấy đây là dòng sản phẩm được các chuyên gia trong ngành da liễu mong đợi và săn đón, bởi sự kiện mở ra kỷ nguyên trị mụn dễ dung nạp, không gây kích ứng và ít bong tróc. Đây cũng là chủ đề mà TSKH Vũ Thái Hà đã báo cáo trong sự kiện ra mắt lần này.

TS.BS Vũ Thái Hà báo cáo tại Hội thảo

Hơn 200 bác sĩ, dược sĩ da liễu chào đón và tham dự

Tại Hội nghị, Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Thái Hà cho biết đây là dòng sản phẩm trị mụn đầu tiên tại Việt Nam có chứa hoạt chất Hydroxy peroxide, là thế hệ tiếp theo của Benzoyl peroxide, có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn gây mụn nhanh hơn và tốt hơn. dung nạp hơn so với các vi khuẩn gây mụn khác. với benzoyl peroxide. Hylamend thuộc số ít dòng sản phẩm trị mụn trên website của TBYT type IIa nên dùng được cho vết thương hở, bôi ngay sau khi nặn mụn.

Ngoài ra, thành phần Hyaluronic Acid (HA) với cấu trúc màng nước giữ ẩm giúp thúc đẩy quá trình sửa chữa hư tổn, ngăn ngừa sẹo rỗ, từ đó giúp tăng sinh tế bào cũng như điều chỉnh tình trạng viêm nhiễm.

Sản phẩm có Công thức đột phá với thành phần bao gồm: Hydroxy peroxide 1.8%, Hyaluronic Acid (HA) 0.1%, Glycine 0.1%

Ngoài ra, theo TS.BS Vũ Thái Hà Để hiệu quả trị mụn đạt kết quả nhanh và tốt hơn, nên kết hợp Hylamend với sữa rửa mặt Aknekit, cũng là sản phẩm của BMG – Ý.

Aknekit với thành phần AHA & BHA và Urea Peroxide, kiểm soát tốt 3 cơ chế gây mụn: giảm sự hình thành bã nhờn, tẩy tế bào chết và tiêu diệt vi khuẩn gây mụn. Đặc biệt thành phần Urea là hoạt chất có tác dụng làm sạch sâu, giúp da không bị khô căng sau khi rửa mặt.

Theo TS.Bs Hà, Aknekit là một loại sữa rửa mặt kiểm soát mụn rất tốt

Cả hai dòng sản phẩm trị mụn Hylamend và Aknekit hiện đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm 5 Phát. Xem thêm tại: https://5phat.vn/

xem thêm

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.