Đường cong TVL Tăng tài chính có cứu được giá CRV?

Rate this post


Curve Finance (CRV) đang nổi bật so với các dự án khác khi tổng giá trị bị khóa (TVL) của nó tăng đột biến kể từ ngày 22 tháng 10. Tại thời điểm viết bài, DeFi Llama cho biết TVL CRV là 5,69 tỷ đô la, tăng 2318% so với ngày 21 tháng 10 trong khi các các dự án như AAVE, Uniswap và Convex Finance cũng hoạt động tích cực.

Nguồn: DeFi Llama

Sẽ không thể thực hiện được nếu không có những thứ này

Tuy nhiên, cột mốc này sẽ không thể thực hiện được nếu không có các chuỗi con trong Curve. Theo DeFi Llama, Polygon và Arbitrum đóng góp phần lớn vào sự gia tăng, lần lượt đạt 96,36 triệu USD và 74,31 triệu USD. Do đó, các nhà đầu tư đã thêm tính thanh khoản cho các giao thức Curve. Do đó, CRV vẫn giữ vị thế là một khoản đầu tư tiềm năng tốt cho tương lai.

Bất chấp sự gia tăng của TVL, khối lượng giao dịch trên chuỗi không thay đổi so với 24 giờ qua. Công cụ tổng hợp DeFi tiết lộ khối lượng vẫn ở mức 86,02 triệu đô la. Với khối lượng trì trệ, phí và doanh thu dường như bù đắp cho sự bế tắc. DeFi Llama cũng chứng kiến ​​doanh thu CRV tăng lên 45.605 USD trong cùng kỳ. Đối với phí TVL 24 giờ, con số này ghi lại $ 91,212.

Nguồn: DeFi Llama

Cần sự giúp đỡ từ các nhà đầu tư

Trong khi khối lượng của chuỗi vẫn giữ nguyên, có những dấu hiệu cho thấy CRV đã vượt qua mức thấp thanh khoản trước đó. Vào thời điểm viết bài, sự tăng trưởng của Curve đã rất mạnh mẽ, tăng từ mức thấp 0,83 vào ngày 19 tháng 10 lên 1,76.

Theo đó, nhiều khả năng chuỗi phụ gia tăng đã tác động đến hoạt động trên chuỗi của CRV. Điều này có nghĩa là nhiều khả năng sẽ có nhiều nâng cấp hơn cho Curve. Bên cạnh đó, CRV được chú ý nhiều hơn trong ngày 20/10 khi số lượng địa chỉ đang hoạt động tăng lên 2.056 địa chỉ.

Mặc dù nó đã giảm xuống 679 vào thời điểm báo chí, sự quan tâm của nhà đầu tư đối với sàn giao dịch thanh khoản trực tuyến này vẫn chưa hoàn toàn biến mất. Tuy nhiên, hoạt động trên chuỗi tích cực hơn có thể cần thiết để CRV vẫn là mục tiêu của các nhà đầu tư.

CRV

Hoạt động phát triển (vàng) và số lượng địa chỉ hoạt động trong 24 giờ | Nguồn: Santiment

Mặt khác, các nhà đầu tư CRV cần nhanh chóng bắt tay vào hành động do lượng xe giảm hàng ngày. Theo Santiment, khối lượng phát hành trong một ngày là 3,44 triệu, báo hiệu rằng các nhà đầu tư đã bán hết trong vài ngày qua.

Tính đến ngày 21/10, lượng truy cập trong một ngày là 24,24 triệu lượt. Trong trường hợp chỉ số này giảm sâu hơn nữa, giá CRV có thể giảm xuống từ 0,88 USD, đây là giá giao dịch vào ngày 22 tháng 10. Xét về tốc độ phát triển mạng lưới ở mức 98, CRV không quá hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư tìm kiếm dự án mới. để thêm vào danh mục đầu tư của họ. Do đó, nhiều khả năng CRV sẽ tiếp tục giảm sâu hơn sau khi mất 40% lượng giao dịch trong 24 giờ qua.

CRV

Lưu lượng truy cập hàng ngày (vàng) và tăng trưởng mạng (đỏ) | Nguồn: Santiment

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *