Eddie Murphy muốn làm ‘Shrek 5’ hoặc một bộ phim về Lừa

Rate this post

Các Shrek nhượng quyền thương mại đã thống trị các rạp chiếu phim trong 10 năm vào đầu những năm 2000. Và mặc dù đã hơn một thập kỷ kể từ phần cuối cùng của loạt phim, nhưng theo một cách nào đó, nó vẫn thống trị họ; phần phụ Chú mèo đi ủng series vừa phát hành một bộ phim mới vào năm ngoái. Chú mèo đi hia: Điều ước cuối cùng đã thu về 335 triệu đô la trên toàn thế giới và gần đây đã giành được một đề cử Oscar cho Phim hoạt hình hay nhất.

Rõ ràng, sau đó, các Shrek loạt phim tiếp tục gây được tiếng vang với khán giả nhỏ tuổi. Vậy tại sao không mang về yêu tinh nghe có vẻ giống người Scotland yêu thích của mọi người? Nếu nó xảy ra, Eddie Murphy nói rằng anh ấy sẽ tham gia. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Murphy cho biết ông sẽ làm điều đó một phần năm Shrek phim trong “hai giây” nếu nó được cung cấp cho anh ta.

Ông nói thêm:

Tôi yêu Lừa. Họ đã làm phim Puss in Boots. Tôi giống như, ‘Đáng lẽ họ nên làm một bộ phim về Lừa! Lừa buồn cười hơn Mèo đi hia!’ Tôi yêu Chú mèo đi hia, nhưng nó không hài hước như Chú lừa. Không, tôi sẽ làm một phim Lừa, tôi sẽ làm một phim Shrek khác.

Điều đó đặt ra một câu hỏi thú vị. Nếu Murphy yêu Donkey, muốn làm nhiều phim về Donkey hơn — và điều đó có thể đã thay đổi gần đây, có lẽ anh ấy đã sẵn sàng nghỉ ngơi 12 năm trước khi họ đang quay phim Shrek mọi thứ ra bên trái và bên phải – tại sao làm họ bỏ Puss in Boots thay vì Donkey? Eddie Murphy là một ngôi sao lớn và Donkey là một nhân vật được yêu mến. Liệu anh ấy có hài hước hơn Puss in Boots hay không có lẽ là tùy vào mắt của người xem. Nhưng bạn phải nghĩ xem liệu Puss có thể làm tiêu đề cho bộ phim của chính mình mà không có Shrek hay không, thì Donkey cũng vậy.

Trong mọi trường hợp, bộ phim mới nhất của Murphy, bạn mọi người, hiện đang phát trên Netflix. Bạn có thể xem toàn bộ cuộc phỏng vấn với Murphy dưới đây:

10 Diễn Viên Nhận Nuôi Động Vật Trong Phim Và Phim Bộ

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *