Elizabeth Banks cho chúng tôi biết điều gì là thật và được tạo ra trong Cocaine Bear

Rate this post

Đạo diễn Elizabeth Banks nói với chúng tôi về bộ phim mới của cô ấy chặt chẽ như thế nào gấu cocain dựa trên câu chuyện có thật mà nó dựa trên, và mức độ tự do nghệ thuật mà cô ấy đã thực hiện với câu chuyện nổi tiếng. Phim kể về một con gấu nhặt được một đống cocaine mà kẻ buôn ma túy Andrew C. Thornton II đã đánh rơi khi hắn nhảy ra khỏi máy bay vào tháng 9 năm 1985.

câu chuyện có thật là gì gấu cocain?

Ngoài đời cũng như trong phim, Thornton không may qua đời khi chiếc dù của anh không bung được. Con gấu Cocaine nổi tiếng, còn có biệt danh là “Pablo Escabear,” cũng được tìm thấy đã chết ba tháng sau đó vào tháng 12 năm 1985. Nguyên nhân cái chết của con gấu là do sử dụng quá liều cocaine, và bên cạnh xác con gấu là một trong những túi cocaine mà Thornton đã đánh rơi. thành lập.

Không có con người nào bị gấu làm hại trong cuộc sống thực mà chúng ta biết, nhưng trong gấu cocain trong phim, con gấu nổi cơn thịnh nộ giết người sau khi chui vào túi cocaine, giết chết nhiều người và tuyệt vọng tìm kiếm đỉnh cao tiếp theo của mình.

Bao nhiêu được thực hiện cho bộ phim?

Nói tóm lại, Banks nói với chúng tôi, hầu hết câu chuyện được dựng lên sau thời điểm Thornton nhảy ra khỏi máy bay và con gấu đánh hơi cocaine đầu tiên.

“Chúng tôi không biết. Đó là câu trả lời thực sự,” Banks nói về sự thật đằng sau những gì đã xảy ra trước khi con gấu ngoài đời thực cuối cùng sử dụng quá liều cocaine vào tháng 12 năm 1985.

Cũng đọc: Sigourney Weaver và Phyllis Nagy về thời điểm ‘không thể tưởng tượng được’ của vở kịch phá thai của họ gọi Jane

“Những gì chúng tôi biết là cảnh sát không bao giờ thu hồi được bất kỳ túi coca nào mà Andrew Thorton đã vứt vào đêm đó, và ba tháng sau, một con gấu đen được tìm thấy… trong khu rừng Chattahoochee, bên cạnh một trong những chiếc túi mà Andrew Thornton đã vứt đi. đã có với anh ta. Cái túi trống rỗng và con gấu đã chết vì nó, đã uống phải cocain.”

Với những câu hỏi còn lại, nhà biên kịch Jimmy Warden đã nghĩ ra một cốt truyện nhiều màu sắc hơn, tưởng tượng điều gì có thể xảy ra nếu con gấu tiếp xúc với mọi người.

“Vì vậy, những gì chúng tôi không biết là, đó có phải là con gấu duy nhất có coca không? Có những con gấu khác? Có những người đang ở trong con đường của con gấu? Chúng tôi không biết,” Banks nói. “Vì vậy, đó là điểm khởi đầu tưởng tượng đối với chúng tôi — than cốc rơi xuống đất trong rừng và con gấu tìm thấy nó. Và sau đó mọi thứ khác về cơ bản là trí tưởng tượng của Jimmy Warden.”

dàn diễn viên của gấu cocain có Kerri Russell, O’Shea Jackson Jr., Isiah Whitlock Jr., Brooklynn Prince, Christian Convery, Jesse Tyler Ferguson, Margot Martindale và Ray Liotta trong một trong những vai diễn cuối cùng của ông trước khi qua đời vào tháng 5 năm 2022.

Các nhà sản xuất bao gồm Banks, Matt Reilly, Christine Sun, Aditya Sood, Christopher Miller, Phil Lord, Brian Duffield và chồng của Banks, Max Handelman. Các nhà sản xuất điều hành bao gồm Nikki Baida và Alison Small.

gấu cocain hiện đang chiếu tại các rạp. Xem đoạn giới thiệu tại đây.

Hình ảnh chính: Keri Russell và con gấu trong gấu cocain. Nguồn ảnh: Universal Pictures.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *