Elon Musk hoàn thành việc tiếp quản Twitter trị giá 44 tỷ đô la, sa thải các giám đốc điều hành hàng đầu

Rate this post

Bài học rút ra chính

  • Elon Musk đã hoàn tất thương vụ mua lại Twitter trị giá 44 tỷ USD của mình.
  • Giám đốc điều hành Tesla và SpaceX được cho là đã sa thải một số giám đốc điều hành cấp cao của gã khổng lồ truyền thông xã hội khi thương vụ kết thúc.
  • Musk đã thể hiện sự quan tâm đến việc tích hợp tiền điện tử trên Twitter, đặt ra câu hỏi về tương lai của công nghệ này trong bối cảnh một trong những ứng dụng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Chia sẻ bài viết này

“Con chim đã được thả tự do,” Musk đã tweet hôm thứ Sáu.

Musk chốt giao dịch trên Twitter

Người giàu nhất thế giới hiện chính thức sở hữu Twitter.

Elon Musk đã hoàn thành thương vụ mua lại gã khổng lồ truyền thông xã hội trị giá 44 tỷ đô la gây tranh cãi của mình vào đầu thứ Sáu, thông báo sự phát triển với một tweet bốn từ cho 111 triệu người theo dõi của anh ấy. “Con chim đã được giải thoát,” CEO Tesla và SpaceX viết, xác nhận sự kết thúc của câu chuyện kéo dài nhiều tháng mà đỉnh điểm là cuộc chiến pháp lý và sự đưa tin rộng rãi của các phương tiện truyền thông.

Theo nhiều bản tin, Musk đã sa thải một số giám đốc điều hành cấp cao kể từ khi ký thỏa thuận, bao gồm Giám đốc điều hành Parag Agrawal, Giám đốc tài chính Ned Segal, Tổng cố vấn Sean Edgett, Trưởng phòng Chính sách pháp lý, Trust và An toàn Vijaya Gadde. Agrawal và Segal được cho là đã được hộ tống ra khỏi trụ sở chính của Twitter tại San Francisco khi thỏa thuận kết thúc. Các báo cáo sa thải được đưa ra sau khi có thông tin rằng Musk sẽ cắt giảm 75% lực lượng lao động của công ty, mặc dù Musk sau đó đã bác bỏ những tuyên bố đó.

Đầu tuần này, Musk đã được nhìn thấy tại trụ sở của Twitter và thay đổi tiểu sử của mình thành “Chief Twit.” Hiện tại, ông được cho là sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành, mặc dù cả ông và Twitter đều không đăng xác nhận về những thay đổi trong quản lý.

Trong khi Musk nói trong một tuyên bố thứ Năm rằng anh ấy đã mua Twitter để “giúp đỡ nhân loại”, những câu hỏi đặt ra về việc anh ấy có kế hoạch thay đổi một trong những nền tảng truyền thông mạnh nhất thế giới như thế nào. Musk đã nói rằng ông hy vọng Twitter sẽ phục vụ cho những người từ cả hai phía của phổ chính trị và hạn chế chủ nghĩa cực đoan trái và phải, cho rằng nền tảng này đại diện cho ví dụ tốt nhất trên thế giới về “một quảng trường thành phố kỹ thuật số chung”. Musk đã cảnh báo rằng các ứng dụng mạng xã hội như Twitter có nguy cơ tạo ra nhiều sự chia rẽ và thù hận, nhưng một số người đã đưa ra vấn đề với quan điểm của ông, lo ngại rằng cách tiếp cận thoải mái của ông đối với việc kiểm duyệt có thể dẫn đến gia tăng lời nói căm thù.

Twitter tiền điện tử

Trong một số phận trớ trêu khi nền tảng này hiện nằm trong sự kiểm soát của một chủ sở hữu tập trung, Twitter từ lâu đã trở thành ứng dụng truyền thông xã hội được cộng đồng tiền điện tử lựa chọn. Vai trò quan trọng của Twitter đối với tiền điện tử đến nỗi những người đam mê đã đặt ra thuật ngữ “Twitter tiền điện tử” để đề cập đến tâm điểm của các cuộc trò chuyện liên quan đến tiền điện tử tràn qua hàng nghìn tweet mỗi ngày. Hầu hết mọi nhân vật và thương hiệu lớn trong tiền điện tử đều hoạt động trên Twitter và nó được nhiều người xem là nơi tốt nhất để cập nhật những diễn biến mới nhất trong ngành công nghiệp chuyển động nhanh.

Để hỗ trợ Musk mua lại, Binance đã đóng góp 500 triệu đô la, CEO Changpeng Zhao của sàn giao dịch đã xác nhận đầu thứ sáu. Mặc dù không rõ tiền điện tử sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các kế hoạch trên Twitter của Musk, nhưng trước đây ông đã ám chỉ rằng Dogecoin có thể được sử dụng cho các khoản thanh toán dựa trên Twitter. Musk trở nên nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử vào năm 2021 khi ông xác nhận đồng meme ban đầu của không gian và sự hiện diện trực tuyến nổi tiếng ngốc nghếch của ông thường làm chao đảo thị trường khi ông đảm nhận vai trò đầu tàu trên thực tế của Dogecoin; DOGE đã phục hồi khi anh ấy xuất hiện tại trụ sở của Twitter trong tuần này. Musk cũng đã nói rằng anh ấy hy vọng sẽ giải quyết được vấn đề bot của Twitter, một vấn đề đã ảnh hưởng tiêu cực đến Crypto Twitter khi không gian bùng nổ trong vài năm qua.

Về cơ bản, Twitter đã ngày càng chấp nhận tiền điện tử trong hai năm qua. Nó đã xác nhận sự ra mắt của một tính năng mới được gọi là NFT Tweet Tiles vào thứ Năm, cho phép người dùng liên kết các NFT của họ với các thị trường như Magic Eden và Rarible. Bản cập nhật theo sau một số phát triển tiền điện tử lớn khác từ gã khổng lồ truyền thông xã hội, bao gồm triển khai ảnh hồ sơ NFT và tích hợp ví Bitcoin và Ethereum.

Tiết lộ: Tại thời điểm viết bài, tác giả của bài viết này sở hữu ETH và một số tài sản kỹ thuật số khác.

Chia sẻ bài viết này

Thuc Quyen

Related posts

Không thể phủ nhận rằng Beyoncé là một trong những nghệ sĩ biểu diễn quyến rũ nhất trong làng nhạc. Âm nhạc của cô ấy có một cách độc đáo để thu hút người nghe và đưa họ bước ra sàn nhảy. Trong những năm qua, cô ấy đã phát hành rất nhiều bài hát gợi cảm khiến người hâm mộ của cô ấy phải yếu tim. Một số bài hát Beyonce gợi cảm nhất là gì? Chúng ta hãy xem một số bản hit gợi cảm nhất của cô ấy. “Crazy In Love” Phát hành năm 2003– “Crazy In Love” được giới thiệu trong album Dangerously In Love. Ca khúc được cho là có sự góp giọng của rapper Jay-Z – người cuối cùng đã trở thành chồng của Bey! Tất nhiên, bài hát ngay lập tức trở thành một bản hit đứng đầu bảng xếp hạng ở nhiều quốc gia. 🤩Inside hooks everything Sản xuất mượt mà, tiết tấu chặt chẽ trữ tình bắt tai 🔥Đồng thời giành giải Grammy cho Bài hát R&B xuất sắc nhất 2004 thành tích xuất sắc !! “Single Ladies (Put a Ring on It)” Được viết nguyên văn bởi ca sĩ người Anh Alexandra Burke “Single Ladies (Put a Ring on It)” đã được trình diễn trực tiếp trong chương trình MTV Music Video Awards 2008. Thay vì thu âm một phiên bản phòng thu mới, họ đã chọn tạo ra giai điệu hấp dẫn của riêng mình để biểu diễn vũ đạo đáng nhớ sau khoảnh khắc vui vẻ thực sự của các vũ công. 🤩 Nó là đĩa đơn thứ ba trong album đột phá của cô ấy I Am .. Sasha Fierce và vào năm 2008, Beyonce đã giành được ba giải thưởng, trong đó có Video của năm. “Drunk in Love” Nó chứa đựng đoạn điệp khúc mang tính biểu tượng nhất từ ​​​​trước đến nay của Beyoncé! Ra mắt vào năm 2013 – trong album thứ năm mang tên cô đầy bất ngờ – “Drunk In Love” nhanh chóng thăng hạng để trở thành ca khúc được người hâm mộ toàn cầu yêu thích. ✨ Các bảng xếp hạng số đứng đầu được chú ý trong suốt chặng đường đã giành được nhiều đề cử và ca ngợi. Chủ yếu được thúc đẩy bởi sản xuất thiên tài tiềm ẩn Timbaland, Tương lai và Chi tiết, những người chắc chắn đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công của bài hát này! “Kitty Kat” Được viết và sản xuất bởi The-Dream và Tricky Stewart nổi tiếng: Từ album B’Day 2006-

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *