Elon Musk nói rằng anh ấy đã trò chuyện với SBF của FTX trên Twitter Deal

Rate this post

Elon Musk gần đây nói rằng ông đã có một cuộc trò chuyện với Sam Bankman-Fried trước khi thỏa thuận trên Twitter. Ông cũng chia sẻ một số dự đoán trong tương lai.

  • Người đàn ông giàu nhất thế giới gần đây đã tham gia một cuộc thảo luận trên Twitter với hơn 60.000 người nghe để nói về vụ hack và phá sản của FTX.
  • Musk tiết lộ rằng anh ấy đã có một cuộc trò chuyện với cựu CEO của sàn giao dịch – Sam Bankman-Fried và rằng ý kiến ​​của anh ấy về anh ấy không phải là tốt nhất.

… Tôi có rất nhiều người nói rằng anh ấy có một số tiền khổng lồ muốn đầu tư vào thỏa thuận Twitter và tôi đã nói chuyện với anh ấy trong khoảng nửa giờ và tôi biết đồng hồ nhảm nhí của mình đã bị đỏ. Nó giống như, anh chàng này thật là nhảm nhí – đó là ấn tượng của tôi.

Musk nói rằng ông chưa từng nghe nói về anh ta trước đó, đồng thời nói thêm:

[…] Tất cả mọi người, kể cả các ngân hàng đầu tư lớn – mọi người đều nói về anh ta như thể anh ta đang đi trên mặt nước và có một triệu đô la. Và đó không phải là ấn tượng của tôi – anh chàng đó chỉ là, có gì đó không ổn, và anh ta không có vốn và anh ta sẽ không vượt qua được. Đó là dự đoán của tôi.

  • Sau đó, Musk cũng nhắc lại tầm quan trọng của việc giữ tiền trong kho lạnh. Anh ấy cũng nói:

Tôi nghĩ rằng có thể có tương lai cho Bitcoin, Ethereum và DOGE. Tôi thực sự không thể nói chuyện với những người khác. Nhưng nếu bạn có một trong ba thứ đó trong ví lạnh và chuyển ra khỏi sàn giao dịch, tôi nghĩ rằng dự đoán của tôi là nó hoạt động tốt.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *