Elrond dự kiến ​​sẽ giảm 15% sau khi bùng nổ

Rate this post


Giá Elrond chạm ngõ cụt sau khi đợt tăng gần đây chạm ngưỡng kháng cự 4 tháng. Việc thiếu áp lực mua cùng với sự cạn kiệt của bên mua có thể là yếu tố chính gây ra sự thoái lui đối với EGLD.

Đồng altcoin này đã tăng khoảng 30% trong khoảng thời gian từ ngày 27 tháng 9 đến ngày 27 tháng 10, chạm ngưỡng trên của phạm vi $ 38 đến $ 59. Mặc dù EGLD đã bứt phá trong thời gian ngắn trên mức hợp nhất này. , nhưng nó đã không duy trì được đà tăng dẫn đến việc gia nhập lại phạm vi vào ngày 17 tháng 8.

Kể từ thời điểm này, giá Elrond đã nhiều lần cố gắng bứt phá nhưng không thành công. Lần kiểm tra lại mới nhất là một minh chứng cho tầm quan trọng của rào cản $ 59. Ngoài ra, EGLD đã thiết lập các mức cao hơn trong khoảng thời gian từ ngày 4 tháng 10 đến ngày 27 tháng 10, trong khi Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) thiết lập các mức cao thấp hơn.

Sự hình thành kỹ thuật này được gọi là sự phân kỳ giảm giá và chỉ ra rằng các altcoin đang tăng cao hơn trong khi động lượng đang giảm. Do tín hiệu này, giá Elrond có khả năng giảm. Các mức hỗ trợ có thể hấp thụ áp lực bán sắp tới bao gồm $ 51,17. Việc phá vỡ rào cản này có thể thấy EGLD kiểm tra lại $ 48,5, là điểm giữa của phạm vi nói trên.

Do đó, các nhà đầu tư có thể thấy giá giảm 14% xuống 48,5 đô la trong những ngày tới.

Biểu đồ 12 giờ của EGLD / USDT. Nguồn: TradingView

Mặt khác, nếu những người mua bên cạnh bước vào, giá Elrond có thể vượt qua rào cản $ 59 và biến nó thành một sàn hỗ trợ. Nếu thành công, điều này sẽ tạo niềm tin cho các nhà đầu tư và có thể gây ra áp lực mua thêm.

Một sự phát triển như vậy sẽ vô hiệu hóa luận điểm giảm giá đối với giá Elrond và có khả năng đẩy altcoin này lên 69,4 đô la.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Fxstreet

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *