END OF LOYALTY (2023) Đánh giá, trailer và tin phát hành

Rate this post

Mới! Xếp hạng của khách truy cập! Nhấp vào một ngôi sao để cho biết đánh giá của bạn về bộ phim này!

End-of-Loyalty-phim-phim-hành-động-tội-ác-kinh-doanh-2023-Braxton-Angle-Vernon-Wells-poster.jpg

‘Lòng trung thành hoặc kiếm được, mua hoặc mất’
Kết thúc lòng trung thành là một bộ phim hành động tội phạm kinh dị của Mỹ năm 2023 kể về con trai của một gia đình xã hội đen tìm cách trả thù cho cái chết của cha mình.

Được đạo diễn bởi Hiroshi Kitagari từ kịch bản do Chris Preyor viết dựa trên cốt truyện của Kitagari. Được sản xuất bởi Mitsuaki Munegumi, John Pleasant và Paul Tanter.

Bộ phim Aiki Master Productions-Nine10 Productions có sự tham gia của Michael Paré, Vernon Wells, Simon Phillips, Jamie Ohlsen, Ed Regine, Braxton Angle, Philip Hersh, Justice Joslin, Tenley Kellogg và Michael DeBartolo.

End-of-Loyalty-phim-phim-hành-động-tội-ác-kinh-động-2023-Braxton-Angle-Simon-Phillips-Justice-Joslin.jpg

Tóm tắt cốt truyện:
Khi người đứng đầu gia đình tội phạm bị giết bởi một gia đình đối thủ, con trai của ông ta là Grant thề sẽ bị trừng phạt. Khi nỗi đau của anh biến thành bạo lực, người bạn thân nhất của anh, Ray, một đặc vụ liên bang, làm mọi thứ có thể để giữ cho Grant không đi quá xa…

End-of-Loyalty-phim-phim-hành-động-tội-ác-kinh-doanh-2023-Braxton-Angle-handguns.jpg

Giải phóng:
Tại Hoa Kỳ, Uncork’d Entertainment sẽ phát hành Kết thúc lòng trung thành Theo yêu cầu (VOD) và Kỹ thuật số vào ngày 7 tháng 3 năm 2023.

Đánh giá:
” …Kết thúc lòng trung thành thực sự rất hay, tất cả các cảnh đánh nhau và đấu súng đều được dàn dựng tốt, với một số pha nguy hiểm thực sự đẹp mắt, toàn bộ nội dung đều có nhịp độ tốt và có rất nhiều điều thú vị xuyên suốt. Và ngay cả khi bộ phim có thể không quá nhiều về khía cạnh trí óc, thì nó thực sự đáng tin cậy và được suy nghĩ thấu đáo hơn rất nhiều bộ phim cùng loại.” Tìm kiếm thùng rác của tôi

Đoạn phim giới thiệu:

Diễn viên và nhân vật:
Michael Pare… Bốp
Vernon Wells … tân binh
Simon Phillips … Vincent
Jamie Ohlsen … Đặc vụ 2
Ed Regine… Gino
Góc Braxton … Ray
Philip Hersh … Bác sĩ
Tư pháp Joslin … Cấp
Tenley Kellogg … Jada
Michael DeBartolo … Carmine
Dave Beaudrie … Sĩ quan Shineman
Ken Gregory … Albert Doss
David Neyts … Charlie Razor
Aigner Edgerson … kẹo
Sho Ikushima … Yukio
Avan Ariy … Điều hành 1

Ngân sách:
$1.200.000 (ước tính)

MOVIES and MANIA cung cấp một loạt các bài đánh giá phim tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau, cộng với các bài đánh giá và xếp hạng của riêng chúng tôi, tại một vị trí web thuận tiện. Chúng tôi là một trang web thực sự độc lập và chỉ dựa vào thu nhập nhỏ do quảng cáo trên internet tạo ra để duy trì trực tuyến và mở rộng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách không chặn quảng cáo. Thay vào đó, nếu bạn chặn quảng cáo, vui lòng xem xét đóng góp một khoản nhỏ cho chi phí hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao nó. Cảm ơn. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chủ sở hữu đôi khi kiếm được một số tiền nhỏ từ các giao dịch mua được liên kết đủ điều kiện.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *