Enjin Coin (ENJ) có chuẩn bị cho giá tăng không?

Rate this post


Giá Enjin Coin có khả năng tăng vọt lên mức cao nhất trong tháng Chín. Các cấp độ chính đã được xác định.

Altcoin này đã chìm trong hầu hết mùa thu. Kể từ ngày 1 tháng 9, những con bò đực đã bị mất 21% giá trị thị trường. Vào ngày 26 tháng 10, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy những dấu hiệu tinh tế cho thấy phe bò ENJ đang chuẩn bị cho một cuộc trả đũa bùng nổ chống lại phe gấu.

ENJ hiện đang đặt giá thầu ở mức $ 0,45. Sự sụt giảm dai dẳng trong hai tháng qua vẫn chưa thể dễ dàng cắt đứt. Trong một số trường hợp, đã có những đợt pullback ngược xu hướng báo hiệu sức mạnh cơ bản. Xu hướng giảm hỗn loạn đã tạo ra mô hình Đường chéo kết thúc sóng Elliott. Đây được coi là một mô hình đảo chiều, được biết đến với việc kích hoạt các cuộc biểu tình mạnh như tên lửa trên bầu trời theo hướng ngược lại với xu hướng tại điểm gốc của mô hình.

Biểu đồ 1 ngày ENJ / USDT. Nguồn: TradingView

Chỉ số Hồ sơ Khối lượng cho thấy sự gia tăng đáng kể về khối lượng gần mức thấp nhất ngày 13 tháng 10 và vào ngày 24 tháng 10, điều này đã kích hoạt mức tăng 7% trong tuần này. Nếu các chỉ báo kỹ thuật là chính xác, thì mức thấp của mô hình đã xuất hiện. Một cuộc biểu tình mạnh mẽ 30% nhắm mục tiêu 0,56 đô la sẽ bắt đầu trong những ngày tới. Chỉ số Sức mạnh Tương đối đang nghiêng về phía tăng vì nó hiện đang nằm trong vùng hỗ trợ sau khi in ra các phân kỳ tăng trong khoảng thời gian từ ngày 14 tháng 10 đến ngày 20 tháng 10.

Đối số tăng giá sẽ bị vô hiệu nếu ENJ phá vỡ dưới mức thấp nhất ngày 13 tháng 10 ở mức 0,387 đô la. Việc vi phạm mức thấp có thể kích hoạt một cuộc săn tìm thanh khoản nghiêm trọng nhắm mục tiêu 0,30 đô la, dẫn đến giảm 30%.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Fxstreet

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *