Eric có thực sự là bố của Leia không?

Rate this post

Sau 18 năm, bộ phim sitcom thành công thập niên 90 – đầu 2000, Đó là 70 màn biểu diễn, đã nhận được một số sử dụng. Màu đỏ (Kurtwood Smith) và Kitty Forman’s (Debra Jo Rupp) thế giới, đã 15 năm kể từ khi ngôi nhà của họ đầy những thanh thiếu niên ngốc nghếch. Red hài ​​lòng, nhưng Kitty thì không. Vào ngày 19 tháng 1, sự kiện rất được mong đợi Chương trình thập niên 90 đó được công chiếu lần đầu trên Netflix với Smith và Rupp đảm nhận vai Red và Kitty của họ cùng với sự góp mặt của một số diễn viên ban đầu khác (Topher Grace, Laura Prepon, Ashton Kutcher, Mila Kunis và Wilmer Valderrama).


Trong tập đầu tiên của Chương trình thập niên 90 đóngười xem được giới thiệu với con gái của Eric và Donna Forman, được đặt tên phù hợp là Leia (được thể hiện bởi Callie Haverda), như một lời tri ân tới tình yêu của Eric dành cho Chiến tranh giữa các vì sao. Cô ấy 15 tuổi, sinh năm 1980, một thời gian rất ngắn sau khi kết thúc Đó là 70 màn biểu diễn. Eric và Donna, hiện đang sống ở Chicago, đến thăm Point Place vào cuối tuần ngày 4 tháng 7 với kế hoạch cho Eric và Leia đến Trại Không gian Cha-Con gái ngay sau đó. Thay vào đó, Leia kết bạn với những đứa trẻ hàng xóm và quyết định ở lại với Red và Kitty suốt mùa hè.

VIDEO COLLIDER TRONG NGÀY

Leia đáng yêu và vụng về, giống như Eric, nhưng lại thấy mình yêu Jay Kelso (quả chùy), người mà cô không hề hay biết, là con trai của những người bạn thời thơ ấu của mẹ và cha cô là Michael Kelso (Kutcher) và Jackie Burkhart (Kunis). Leia điều hướng Point Place, quyết tâm có một mùa hè tuổi teen tinh túy, giống như cha mẹ cô đã làm khi lớn lên ở đó, ngoại trừ những năm 90. Chương trình đưa ra một số tài liệu tham khảo về thập niên 90 cho những người đủ lớn tuổi để ghi nhớ, chẳng hạn như sự nổi tiếng của Raisin Bran, những hộp ngũ cốc nhỏ có giá trị đối với trẻ em và Zima có giá trị đối với cha mẹ chúng ta.

LIÊN QUAN: ‘Chương trình thập niên 70 đó’ so với ‘Chương trình thập niên 90 đó’: Dàn diễn viên nào đứng đầu?

Chương trình thập niên 90 đó gợi nỗi nhớ cho người nhớ Đó là 70 màn biểu diễn, và mặc dù đã phát sóng cách đây gần 20 năm nhưng nhiều người vẫn nhớ những tình tiết của bộ phim, cả hay và dở. Vào cuối Phần 7, Eric đến Châu Phi để dạy học và nhờ đó, trang trải học phí đại học của mình. Trên thực tế, Grace rời đi để theo đuổi các lựa chọn diễn xuất khác. Bất kể, showrunners đúc Josh Meyers với tư cách là nhân vật Randy Pearson thay cho sự vắng mặt của anh ta. Sau đó, như những người hâm mộ khó tính có thể nhớ, Kutcher cũng rời chương trình giữa chừng Phần 8 trong khi nhân vật của anh ấy có một công việc tại một câu lạc bộ ở Chicago. Nhân vật của Meyers sau đó hoạt động như một trình giữ chỗ cho cả hai nhân vật. Trong Phần 8, Randy trở thành tình yêu chính của Donna.

Đây là nơi mọi thứ trở nên tồi tệ: Tại nơi bắt đầu mọi giả thuyết có thể xảy ra, Reddit, người hâm mộ bắt đầu tranh luận về khả năng cha của Leia là Randy chứ không phải Eric. Nhưng tất nhiên, lý thuyết này chỉ là rác Internet, phải không? Phải? Chắc chắn không có cách nào mà Leia có thể là bất cứ thứ gì ngoài sản phẩm của Pinciottis và Formans.

Chà… thành thật mà nói, đó không phải là một ý tưởng hoàn toàn bất khả thi. Đây là lý do tại sao.


Dòng thời gian cộng lại

Laura Prepon trong vai Donna ngồi trên chiếc ghế dài bên cạnh Josh Meyers trong vai Randy trong 'That '70s Show'
Hình ảnh qua Fox

Randy không được người hâm mộ đặc biệt yêu thích, một phần là do nhân vật của anh ấy cố gắng lấp đầy hai khoảng trống bằng cách vừa dí dỏm như Eric, nhưng cũng là một quý ông, như Kelso. Randy là một loại đối lập với Eric vì anh ấy uyển chuyển và tiện dụng hơn. Ngay cả Red cũng thích anh ấy, và thẳng thắn mà nói, hóa học không hòa hợp với các thành viên còn lại trong nhóm. Tuy nhiên, sự thật vẫn là trước khi Eric bất ngờ trở về từ Châu Phi vào tập thứ 200, lấy bối cảnh vào ngày 31 tháng 12 năm 1979 và quay lại với Donna, cô ấy đã có một mối tình lãng mạn với Randy. Giống như bất kỳ mối tình lãng mạn nào, một đứa trẻ bất ngờ không bao giờ là thừa.

Toàn bộ tiền đề của lý thuyết này dựa trên thực tế là dòng thời gian của những mối quan hệ này chạy rất gần nhau. Không thể phủ nhận rằng họ gần như trùng lặp, và kết quả là cả Randy hoặc Eric đều có thể là cha của Leia, mặc dù có bao nhiêu người hâm mộ có thể ghét phải thừa nhận điều đó.

Chiến tranh giữa các vì sao Mối liên hệ giữa ‘That ’90s Show’ và ‘That ’70s Show’

Topher Grace trong vai Eric và Laura Prepon trong vai Donna hóa trang thành Công chúa Leia trong 'That '70s Show'
Hình ảnh qua Fox

Đó là một trò đùa trong chương trình mà Eric yêu thích Chiến tranh giữa các vì sao. Như đã nói, tên của con gái ông là để tưởng nhớ đến một trong những nhân vật quan trọng và nổi bật nhất trong loạt phim huyền thoại, Công chúa Leia Organa (người đã ra đi thân yêu và vô cùng nhớ nhung, Carrie Fisher). Tất nhiên, đó là tất cả chức năng tên của cô ấy như – một sự kính trọng. Hoặc là nó? Không còn nghi ngờ gì nữa khi tên của cô ấy là một người tham gia kép liên quan đến cốt truyện của Công chúa.

Xuyên suốt ba bộ phim đầu tiên trong Skywalker Saga (hoặc, Tập 4-6 nếu câu chuyện được kể theo thứ tự), Công chúa Leia không biết rằng Darth Vader (James Bá tước Jones) là cha cô. Trên thực tế, Leia không phát hiện ra cho đến khi Sự trở lại của Jedi, khi anh trai cô, Luke, tiết lộ danh tính cha ruột của họ cho cô giữa trận chiến. Bản thân Luke đã phát hiện ra trong tập trước, Đế chế tấn công trở lạiđược công chiếu vào tháng 5 năm 1980. Chương trình thập niên 90 đó những người sáng tạo đang cố gắng thiết lập một tiết lộ ở phần sau của loạt phim và nếu họ làm vậy, liệu đó có phải là một trong những cảnh gọi lại thú vị nhất cho một khoảnh khắc mang tính biểu tượng xảy ra trong năm sinh kinh điển của Leia Forman không?

Bản án: Có thể, nhưng chúng tôi hy vọng là không

that-90s-show-callie-haverda-xã hội-đặc trưng
Hình ảnh qua Netflix

Bỏ qua tất cả các lý thuyết, ý tưởng về việc Randy là cha ruột của Leia, mặc dù đáng ngạc nhiên và hợp lý, nhưng không hấp dẫn đối với di sản của loạt phim. Do sự thiếu nổi tiếng của Randy Pearson, một sự thay đổi như thế này sẽ là một tập phim tuyệt vời, nhưng không nhất thiết phải là một sự phát triển đáng yêu. Bất chấp những nỗ lực của anh ấy, nhân vật của Meyers được nhiều người biết đến là một trong những nhân vật tồi tệ nhất trong truyện và cho đến nay, cốt truyện tiếp tục dường như được đón nhận nồng nhiệt. Ngoài ra, Eric Forman tội nghiệp sẽ rất đau lòng, thậm chí còn đau lòng hơn cả khi Leia hủy bỏ kế hoạch Trại không gian của họ.

Đó là 70 màn biểu diễn là điều cần thiết cho văn hóa đại chúng cuối những năm 90 và đầu những năm 2000. Chương trình đã diễn ra trong tám năm và sống mãi trong ký ức của những đứa trẻ thập niên 90 như một cách để kết nối với cha mẹ những đứa trẻ thực sự của thập niên 70 của chúng. Ai biết? Có lẽ Chương trình thập niên 90 đó sẽ không thể thiếu đối với văn hóa đại chúng của những năm 20, nhưng có một điều chắc chắn: Nếu giả thuyết về nguồn gốc của Leia trở thành hiện thực, thì đó thậm chí sẽ không phải là một lựa chọn.

Chương trình thập niên 90 đó đang phát trực tuyến trên Netflix.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *