ETH không tạo ra mức thấp thấp hơn, nhưng điều tồi tệ nhất đã kết thúc?

Rate this post


Khả năng phục hồi của Ethereum là một điểm nổi bật trong đợt sụp đổ thị trường gần đây. Trái ngược với Bitcoin, giá ETH chưa tạo ra mức thấp mới thấp hơn. Tuy nhiên, có thể có nhiều nhược điểm hơn nếu giá không vượt qua được mức kháng cự quan trọng.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Trên biểu đồ hàng ngày, tiền điện tử đã kiểm tra lại mức kháng cự 1.300 đô la trong vài ngày qua sau khi phá vỡ dưới mức này trong sự kiện FTX. Tuy nhiên, những nỗ lực này không mang lại kết quả tích cực khi ngưỡng này vẫn đang được giữ vững và đẩy giá xuống thấp hơn.

Trong trường hợp bị từ chối, dự kiến ​​giá sẽ giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 1.000 đô la. Đây là mức cuối cùng mà phe bò cần bảo vệ để tránh mức thấp mới hàng năm. Mặt khác, nếu giá phá vỡ trên $1.300, thì MA 50 ngày ($1.400) và MA 200 ngày ($1.550) sẽ là mức kháng cự động mạnh tiếp theo.

biểu đồ 4 giờ

Nhìn vào khung thời gian 4 giờ, rõ ràng giá đang giao dịch trong phạm vi từ $1.100 đến $1.350. Hơn nữa, một lá cờ tăng giá dường như đang hình thành trên khung thời gian này. Việc vượt qua mô hình có thể giúp ETH tăng vọt lên $1350 và cao hơn trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, xem xét bối cảnh giảm giá hiện tại, không thể loại trừ sự thất bại của mô hình cờ và giảm xuống mức 1.100 đô la. Chỉ báo RSI cũng đang cho thấy trạng thái cân bằng động lượng khi nó dao động quanh mức 50 và không cung cấp bất kỳ tín hiệu hữu ích nào cho xu hướng ngắn hạn.

eth-nhà tù

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.