ETH tăng vọt trên 1.600 đô la nhưng sắp có sự điều chỉnh

Rate this postSau đợt tăng giá gần đây của Bitcoin, giá Ethereum (ETH) dường như cũng đi theo và hiện đang thể hiện sức mạnh sau nhiều tháng hành động giá giảm. Thị trường đang lần lượt đi qua các cấp độ quan trọng. Có thể tiếp tục đà tăng không?

Trong khung thời gian hàng ngày, giá đã thoát ra khỏi mô hình kênh giảm dần để tăng sau khi phục hồi từ mức hỗ trợ 1.250 đô la. Đường xu hướng giảm đáng kể cũng đang được kiểm tra tại thời điểm hiện tại và giá dường như cũng đang phá vỡ mức này để tăng.

Theo quan điểm hành động giá cổ điển, thị trường sẽ dễ dàng đạt được mức kháng cự 2.000 đô la, vì có rất ít kháng cự trên đường đến mốc này. Tuy nhiên, khi phân tích đường trung bình động 200 ngày, hiện đang ở quanh mốc 1.700 đô la, rõ ràng đây có thể là một bước lùi đáng kể đối với Ethereum.

Nếu giá phá vỡ thành công trên các đường trung bình động nói trên và cuối cùng là vùng kháng cự $ 2.000, cấu trúc thị trường cuối cùng sẽ được coi là tăng giá sau nhiều tháng xu hướng giảm liên tục. Do đó, ETH có thể đạt mức giá cao hơn trong trung hạn.

Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT. Nguồn: TradingView

Khung thời gian 4 giờ cũng có vẻ lạc quan khi thị trường vượt qua mức 1.400 USD, hướng tới vùng kháng cự 1.800 USD.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI hiện đang cho thấy sự phân kỳ giảm giá rõ ràng. Tín hiệu này cho thấy khả năng điều chỉnh hoặc đảo chiều sẽ xảy ra trong tương lai gần, với khả năng điều chỉnh nhiều hơn vì dường như có các kháng cự tĩnh tối thiểu ngay trước 1.800 đô la.

Trong trường hợp điều chỉnh sâu, mức 1.400 USD hiện có thể hỗ trợ và đẩy giá lên cao hơn.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USDT. Nguồn: TradingView

Phân tích cảm xúc: Khoảng trống cao cấp của Coinbase

Biểu đồ bên dưới cho thấy Coinbase Premium Gap, là khoảng cách giá Ethereum giữa Coinbase Pro và Binance. Giá trị trên 0 được hiểu là áp lực mua đáng kể trong Coinbase. Giá trị dưới 0 cho thấy áp lực bán cao.

Bằng chứng là sau khi giảm mạnh xuống dưới 0 trong tháng 5 và tháng 6, chỉ số này đã phục hồi và thể hiện giá trị tích cực trong vài tháng qua.

Tín hiệu này chỉ ra thực tế là các nhà đầu tư Hoa Kỳ đã bắt đầu tích lũy ETH trở lại, đây có thể là một tín hiệu tăng giá, vì họ dường như thấy các mức giá này hợp lý cho các khoản đầu tư. dài hạn.

Nguồn: CryptoQuant

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Cryptopotato

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *