eth2 cập nhật nhanh no. 17

Rate this post

📣 Cơ hội cuối cùng để thực hành genesis trước mainnet 📣

tl; dr

Công bố Spadina Launchpad

Tính đến ngày hôm nay, Spadina Launchpad là trực tiếp 🎉

Nếu bạn không quen – Spadina là một testnet eth2 diễn tập nhanh chóng sẽ được ra mắt vào ngày 29 tháng 9 với thời hạn sử dụng là 3 ngày. Nếu bạn quan tâm đến việc kiểm tra khoản tiền gửi của mình và lần cuối cùng trước khi ra mắt mạng chính, thì Spadina là dành cho bạn – hãy gửi tiền gửi ngay hôm nay! Kiểm tra cập nhật nhanh từ tuần trước để thảo luận thêm về cái gì và tại sao của Spadina.

Nếu đây là của bạn Đầu tiên eth2 testnet, hãy nhớ kiểm tra Sự bất hòa của EthStaker để biết các mẹo và thảo luận. Từ đó, bạn sẽ có thể chọn một khách hàng và thực hiện theo cách của bạn để đạt được những lời từ chối dành riêng cho khách hàng.

Kiểm tra CLI tiền gửi hoàn tất

Cộng đồng eth2 hiện đang tham gia vào một làn sóng kiểm tra mọi thứ từ thông số kỹ thuật đến thư viện mật mã cho đến máy khách và các công cụ dòng lệnh.

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Trail of Bits vừa hoàn thành kiểm toán của eth2.0-tiền gửi-cli — một dụng cụ chúng tôi hy vọng sẽ được sử dụng rộng rãi bởi những người sáng tạo theo sở thích cùng với Launchpad. Nhóm phát triển cli hiện đang làm việc thông qua 10 phát hiện và khuyến nghị chất lượng mã được tìm thấy trong báo cáo. Bạn có thể theo dõi tiến trình của họ nơi đây.

Ngoài cuộc kiểm toán này, có nhiều cuộc kiểm tra đang diễn ra đối với phần mềm máy khách eth2. Để mắt đến vấn đề này để theo dõi những diễn biến mới nhất.

EIP 2982

Tuần trước, Vitalik và tôi đã phát hành EIP-2982: Giai đoạn thanh thản 0.

Mặc dù nó kích hoạt một cuộc tranh luận giữa các biên tập viên, việc phát hành EIP (✅) này, cùng với việc lựa chọn các thông số mainnet v1.0 cuối cùng và khởi chạy hợp đồng đặt cọc (tbd, rất sớm), là một số mốc quan trọng cuối cùng còn lại trước mainnet.

Mạng chính giai đoạn 0 sắp ra mắt (không cần “™ ️”) và mọi người liên quan đang chuẩn bị cuối cùng để ra mắt🚀

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *