Ethereum Bulls Bảo vệ hỗ trợ 1.200 đô la khi giữ giá; Cái này sẽ kéo dài bao lâu?

Rate this post

  • Giá của ETH mất hỗ trợ 1.500 đô la khi giá giao dịch đến vùng 1.250 đô la trước khi bật ra khỏi khu vực này.
  • Giá của ETH tiếp tục giảm với trạng thái hiện tại của thị trường, vì mọi thứ có vẻ không chắc chắn đối với hầu hết các nhà giao dịch và nhà đầu tư.
  • Giá của ETH vẫn yếu trong tất cả các khung thời gian khi giá giao dịch trên Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 50 và 200.

Các tuần trước đã chứng kiến ​​giá Ethereum (ETH) và hầu hết các loại tiền điện tử có xu hướng cao hơn khi nhiều loại tiền đã tạo ra mức tăng trên 200%, bao gồm cả giá Ethereum (ETH) tăng từ vùng $ 1,300 lên mức cao $ 1,600 với nhiều người hy vọng giá của ETH sẽ kéo một hành động giá tốt xuống vùng 2.000 đô la. Tuy nhiên, những kỳ vọng này đã bị cắt ngắn do sự không chắc chắn xung quanh thị trường tiền điện tử. Giá ETH có vẻ yếu với vấn đề thị trường hiện tại giữa Binance và FTX, tạo ra nỗi sợ hãi về sự không chắc chắn và nghi ngờ cho hầu hết các nhà giao dịch và nhà đầu tư. (Dữ liệu từ Binance)

Phân tích giá Ethereum (ETH) trên biểu đồ hàng tuần

Tuần trước đã chứng kiến ​​nhiều altcoin đã tạo ra mức tăng hơn 200% trong 7 ngày qua khi thoát ra khỏi phong trào giới hạn phạm vi của chúng, vì nhiều người tin rằng nhiều hy vọng sẽ quay trở lại không gian tiền điện tử.

Tuần mới vẫn chưa bắt đầu vì hầu hết các altcoin, bao gồm cả ETH bị ảnh hưởng bởi tình trạng hiện tại của thị trường khi giá ETH có vẻ dao động, giảm từ mức cao hàng tuần của chúng.

Tuy nhiên, giá ETH tiếp tục có xu hướng giảm sau khi phá vỡ dưới mức cao nhất hàng tuần là $ 1,450, đã đóng vai trò là vùng hỗ trợ và nhu cầu trong nhiều tháng nay, giữ giá khỏi các đợt bán tháo. Giá ETH kiểm tra lại mức hỗ trợ 1.200 đô la là không tốt cho thị trường vì điều này sẽ làm suy yếu khu vực này để những con gấu đẩy giá xuống thấp hơn.

Giá ETH cần tăng khỏi khu vực này để có vẻ an toàn và tránh giảm xuống dưới mức thấp hàng tuần, vì điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý thị trường chung. Nếu giá 1.200 đô la không được giữ, chúng ta có thể thấy giá ETH đang kiểm tra lại ở mức 1.000 đô la và thấp hơn.

Mức kháng cự hàng tuần đối với giá ETH – $ 1,400.

Hỗ trợ hàng tuần cho giá ETH – $ 1.200- $ 900.

Phân tích giá ETH trên biểu đồ hàng ngày (1D)

Biểu đồ giá ETH hàng ngày | Nguồn: ETHUSDT Trên Tradingview.com

Giá ETH vẫn mạnh mẽ đáng kể trong khung thời gian hàng ngày khi giá giao dịch trên mức hỗ trợ 1.200 đô la, giữ cho giá không có xu hướng thấp hơn sau khi kiểm tra lại khu vực này vào những lần trước, bật lên để bắt đầu tăng lên vùng 1.500 đô la.

Giá ETH đóng cửa trên 1.200 đô la trong khung thời gian hàng ngày cho thấy có nhiều cơ hội ETH có xu hướng tăng lên khi thị trường tiếp tục phục hồi trong những ngày tới.

Giá ETH cần phải tăng lên vùng 1,450 đô la để giá tạm thời vẫn an toàn, dẫn đến một đợt tăng nhẹ. Nếu giá 1.200 đô la không giữ được gấu, chúng ta có thể thấy giá sẽ giảm xuống vùng 1.000 – 900 đô la.

Mức kháng cự hàng ngày đối với giá ETH – $ 1,450.

Hỗ trợ hàng ngày cho giá ETH – $ 1.200- $ 900.

Featured Image From zipmex, Charts From Tradingview 

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *