Ethereum là một loại hàng hóa

Rate this post


Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) Rostin Behnam nhắc lại rằng Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai, là một loại hàng hóa trong khi phát biểu tại một hội nghị chuyên đề vào tháng 10.

Đồng thời, Behnam nói rằng Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) Gary Gensler có quan điểm khác về vấn đề đó.

Gensler đã nhiều lần từ chối bình luận về tình trạng quy định của Ethereum. Tuy nhiên, ông tuyên bố rằng có một trường hợp mạnh mẽ về việc tiền điện tử lớn thứ hai được phân loại là bảo mật chưa đăng ký vào năm 2018 khi ông đang giảng dạy tại Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT).

Đồng thời, Gensler đã nhiều lần công nhận Bitcoin là hàng hóa, có nghĩa là tiền điện tử lớn nhất không nằm trong tầm ngắm của SEC.

Những người vận động hành lang trong ngành tiền điện tử đã liên tục thúc đẩy CFTC nắm quyền kiểm soát thị trường tiền điện tử. Họ tin rằng cơ quan quản lý hàng hóa sẽ khoan dung hơn đối với tài sản kỹ thuật số.

Mặt khác, Gensler đã nhiều lần tuyên bố rằng phần lớn các loại tiền điện tử hiện tại là chứng khoán chưa đăng ký.

Behnam đã bác bỏ ý kiến ​​cho rằng CFTC sẽ ‘nhúng tay vào’ tiền điện tử, đồng thời tuyên bố rằng hồ sơ thực thi của cơ quan đã tự chứng minh là như vậy.

Ông tuyên bố rằng CFTC và SEC nên làm việc cùng nhau để điều chỉnh tiền điện tử một cách hiệu quả. Đồng thời, ông nhận ra rằng các cơ quan quản lý có thể không cung cấp cho các công ty trong ngành sự rõ ràng về quy định.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo U.today

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *