Ethereum lập kỷ lục thanh lý ETH ngắn hạn, xóa sổ 500 triệu đô la chỉ sau 2 ngày

Rate this post


ETH đang lập kỷ lục thanh lý trong tuần này khi giá tăng tương đối khiêm tốn, cho thấy thị trường đã trở nên giảm giá như thế nào.

Dữ liệu từ nền tảng phân tích trên chuỗi CryptoQuant xác nhận thanh lý khống bằng đô la Mỹ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào tháng 10.

Nnửa tỷ đô la ETH ngắn hạn “bay màu” chỉ trong 2 ngày

Không chỉ có Bitcoin mới gây ra thảm họa trong tuần này khi dữ liệu từ các sàn giao dịch cũng cho thấy rằng Shorter ETH bị lỗ nặng.

Theo dữ liệu từ TradingView, ETH đã tăng khá mạnh vào ngày 25-26 tháng 10, từ mức thấp $ 1,337 lên mức cao $ 1,593 trước khi trượt trở lại.

Biểu đồ nến ETH 1 ngày | Nguồn: TradingView

Mặc dù không có gì bất thường đối với tiền điện tử và altcoin, nhưng sự thay đổi hiện tại trên thị trường là do hành động giá bất thường.

Giống như Bitcoin, thị trường ETH đang tràn ngập các Shorts, vì các nhà giao dịch kỳ vọng mức thấp vĩ mô mới sau nhiều tuần hành động đi ngang và đột phá thất bại.

Do đó, mức tăng giá khoảng 250 đô la sẽ đủ để thanh lý nhiều vị thế Bán hơn bao giờ hết (tính theo đô la Mỹ) – 275 triệu đô la vào ngày 25/10 và 250 triệu đô la khác vào ngày 26/10.

ETH

Biểu đồ thanh lý ngắn hạn ETH (đô la Mỹ) | Nguồn: CryptoQuant

Nhìn vào biểu đồ, hơn nửa tỷ đô la đã bị xóa sổ chỉ trong 2 ngày và thậm chí chưa từng có kỷ lục nào như vậy với ETH – tổng giá trị của các vị trí lần lượt là 189.638 ETH và 161.986 ETH.

ETH

Biểu đồ thanh lý ETH ngắn hạn (ETH) | Nguồn: CryptoQuant

“Rút ngắn ETH trong 2 ngày qua liên tiếp. Thanh khoản ngắn hạn hàng ngày trên tất cả các sàn giao dịch đạt mức cao nhất mọi thời đại ”, Giám đốc điều hành CryptoQuant Ki Young Ju bình luận về dữ liệu.

Bitcoin thoát khỏi những kẻ đầu cơ

Bối cảnh của Bitcoin gần giống như hiệu suất giá hợp nhất.

Theo số liệu mới nhất từ ​​Coinglass, ngày 25 và 26 tháng 10, lần lượt ghi nhận 328 triệu đô la và 332 triệu đô la thanh lý ngắn hạn trên các sàn giao dịch.

Biểu đồ thanh lý BTC | Nguồn: Coinglass

Con số cho ngày 27 tháng 10 thấp hơn nhiều ở mức 5,7 triệu đô la, hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn đã thiết lập khi Bitcoin hợp nhất trên 20.000 đô la.

Tuy nhiên, người dùng trao đổi đặt cược rằng cuộc biểu tình vẫn tiếp tục, bằng chứng là số dư BTC hàng ngày giảm mạnh nhất từ ​​trước đến nay trên sàn giao dịch lớn Binance.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo Cointelegraph

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *