Ethereum tăng 14% giữa các lần ngắn tăng vọt

Rate this post


Ethereum đang bị bán khống bởi phần lớn những người tham gia thị trường sau sự thay đổi nhanh chóng về tỷ lệ cấp vốn của tiền điện tử. Trong 24 giờ qua, số lượng lệnh Short đã tăng lên nhiều hơn do giá ETH tăng lên.

Hiệu suất giá của Ethereum trong hai ngày qua và thành phần trật tự trên thị trường có thể hơi khó hiểu, vì sự đột phá gần đây nhất đã gây ra sự gia tăng số lượng giao dịch lâu dài trên thị trường.

Tài trợ Ethereum

Nguồn: Coinglass

Thật không may, phần lớn những người tham gia thị trường đã quyết định bán khống tiền điện tử lớn thứ hai trên thị trường thay vì mở thêm các vị thế mua để hỗ trợ đà tăng giá. Tuy nhiên, nó có thể gây ra một đợt siết ngắn, đóng vai trò như nhiên liệu cho sự biến động và khả năng tiếp tục tăng.

Để gây ra sự thanh lý bắt buộc trên thị trường, Ethereum cần dòng vốn lớn từ các nhà đầu tư tổ chức, tốt nhất là vì cá voi và các nhà đầu tư bán lẻ lớn sẽ không thể cung cấp đủ hỗ trợ mua. nhiều để đẩy ETH lên mức cao mới tại địa phương.

Theo hồ sơ khối lượng, Ethereum đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về khối lượng giao dịch đang hoạt động, đó là lý do cơ bản đằng sau sự đột phá bất ngờ. Tuy nhiên, các chỉ số như Chỉ số Sức mạnh Tương đối cho thấy ETH đã trở nên quá mua, điều này cho thấy lý do tại sao một số nhà giao dịch đang bán khống rất mạnh mẽ.

ETH trước đó đã cho thấy một động lực tương tự trên thị trường khi nó vượt qua một mức kháng cự tương tự vào ngày 11 tháng 9. Hành vi của các nhà đầu tư có phần giống với những gì đã xảy ra ngày hôm nay và hoạt động của phe gấu cũng tăng mạnh, gây ra sự đảo chiều ngay sau khi đột phá.

Vào thời điểm báo chí, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 1,534, với mức tăng giá 14% trong 24 giờ qua.

Nguồn: TradingView

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo U.today

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *