Ethereum trượt giá nhanh chóng khi cấu trúc thay đổi theo xu hướng giảm giá, có thể thua lỗ nhiều hơn

Rate this post

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Kết quả phân tích sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư

  • Ethereum đã chứng kiến ​​một khối lượng bán lớn và chuyển cấu trúc khung thời gian thấp hơn sang giảm giá
  • Các chỉ báo kỹ thuật và các nhà giao dịch tương lai đều cho thấy khả năng thua lỗ nhiều hơn

Vào thời điểm viết bài, 24 giờ trước đã chứng kiến ​​các vị trí trị giá 357 triệu đô la được thanh lý trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn. Ethereum [ETH] đạt 90 triệu USD và giảm gần 9% giá trị trong giai đoạn này.


Đây là dự đoán giá của AMBCrypto cho Ethereum [ETH] cho 2022-2023


Bitcoin đã giảm xuống dưới mức $ 20k và nhiều altcoin đã báo lỗ theo tỷ lệ phần trăm hai chữ số trong mười hai giờ trước thời điểm viết bài.

$ 1446 có thể là một mức quan trọng để phe bò bảo vệ trong những giờ tới

Ethereum trượt nhanh chóng khi cấu trúc thay đổi theo hướng giảm giá, nhiều khoản lỗ hơn có thể xảy ra

Nguồn: ETH / USDT trên TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy ETH đã phá vỡ cấu trúc của nó từ tăng sang giảm trong vài ngày qua. Sau đó, các mức thấp hơn đã được hình thành.

Trong khung thời gian hàng ngày, một khối lệnh giảm giá đã được phát hiện trong vùng lân cận $ 1.650. Được đánh dấu bằng màu đỏ, khu vực này đã gây ra sự kháng cự đáng kể đối với Ethereum trong năm qua.

Đơn giản là ETH không thể tăng lên trên $ 1,650. Một bài báo gần đây đã nêu bật cách mức đẩy lên trên $ 1,650 có thể thấy ETH tăng cao hơn như thế nào. Điều này đã không thành hiện thực, thay vào đó, một sự từ chối gần mốc 1.650 đô la đã xảy ra. Trong khung thời gian thấp hơn, một vành đai hỗ trợ khác nằm ở mức $ 1,446- $ 1,495.

Đối với ETH, một phiên đóng cửa hàng giờ dưới 1.446 đô la có thể thúc đẩy tâm lý giảm giá. Mặt khác, việc bảo vệ khối lệnh tăng giá mở rộng lên đến $ 1,495 sẽ là một dấu hiệu cho thấy những người đầu cơ giá lên đã bắt đầu mua một cách nghiêm túc.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã kiểm tra lại mức trung tính 50 như là mức kháng cự vào ngày hôm trước và cho thấy đà giảm mạnh. Dòng tiền Chaikin (CMF) cũng giảm xuống dưới -0,05 cho thấy dòng vốn lớn ra khỏi thị trường trong những giờ gần đây.

Sự thay đổi tỷ lệ tài trợ cho thấy tâm lý giảm giá đang chiếm ưu thế trong những giờ gần đây

Ethereum trượt nhanh chóng khi cấu trúc thay đổi theo hướng giảm giá, nhiều khoản lỗ hơn có thể xảy ra

Nguồn: Coinglass

Ngày giao dịch ngày 7 tháng 11 đã chứng kiến ​​tỷ lệ tài trợ của Ethereum chuyển từ tích cực sang tiêu cực trên Binance và Bybit. Điều này cho thấy rằng, ít nhất trên một số sàn giao dịch lớn, tâm lý nghiêng về phe gấu. Cùng với việc giảm giá, lãi suất mở đằng sau Ethereum cũng giảm theo.

Hơn nữa, các phát hiện kỹ thuật cho thấy $ 1,446- $ 1,495 sẽ là một vùng hỗ trợ quan trọng cho Ethereum trong một hoặc hai ngày tới. Một phiên đóng cửa dưới $ 1,450 có thể thấy ETH giảm xuống $ 1,365.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *