Ethereum vượt trội hơn các mạng lớp 1 khác khi giá ETH tăng 24,6% trong tuần

Rate this post


Hiệu suất giá của Ethereum (ETH) đã vượt trội so với các mạng lớp 1 khác trong bảy ngày qua, ghi nhận mức lợi nhuận hơn 10% so với Bitcoin.

Nguồn: Glassnode

Theo dữ liệu của Glassnode, chỉ có Ethereum và MATIC của Polygon có mức tăng tích cực so với Bitcoin trong tuần. Trong khi đó, Solana nhanh chóng ghi nhận lợi nhuận tích cực trong tuần trước khi sụt giảm, trong khi các lớp 1 khác như Binance, Polkadot và Cosmos đều đăng lợi nhuận âm trong suốt tuần.

Trong bảy ngày qua, ETH đã ghi nhận mức tăng ấn tượng 24,6%, đẩy giá trị của nó lên trên mốc 1.600 đô la lần đầu tiên sau 30 ngày vào hôm nay. Diễn biến giá này cũng nhanh chóng đưa ETH vào top 50 tài sản giá trị nhất thế giới.

Nguồn: TradingView

So với hiệu suất của ETH trong bảy ngày qua, các mạng lớp 1 khác như SOL, ATOM và MATIC đã công bố lợi nhuận tích cực lần lượt là 20,7%, 17,8% và 15,9%. Đồng thời, BNB và DOT tăng ít hơn 14,6%.

Trong khi đó, BTC chỉ ghi nhận mức tăng 9,1% trong bảy ngày qua.

TVL lớp 2 ETH tăng trên 5 tỷ đô la

Theo dữ liệu của L2Beat, các mạng lớp 2 trên Ethereum đã chứng kiến ​​tổng giá trị tài sản bị khóa trong hệ sinh thái vượt quá 5 tỷ đô la do sự phục hồi của thị trường gần đây.

Nguồn: L2Beats

TVL tăng 11,6% trong bảy ngày qua lên 5,20 tỷ đô la. Hệ sinh thái đã vượt mốc 5 tỷ đô la kể từ ngày 26 tháng 10, khi giá trị của ETH được giao dịch trên 1.500 đô la.

Điều này có nghĩa là các tài sản bị khóa trong mạng ETH lớp 2 ngang bằng với các tài sản bị khóa trong các mạng blockchain khác như Binance Smart Chain và Tron, khoảng 5 tỷ đô la.

Arbitrum One và Lạc quan chiếm hơn 80% TVL. Dữ liệu cho thấy Arbitrum có hơn 50,9% TVL với 2,65 tỷ đô la tài sản bị khóa, trong khi Lạc quan được định giá 1,63 tỷ đô la.

Trong khi đó, các mạng blockchain lớp 1 như Solana, Cardano, Algorand, v.v., có TVL tương ứng dưới 1 tỷ đô la, theo dữ liệu của DeFillama.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Cryptoslate

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *