EverEarn mở rộng sang chuỗi khối Ethereum với phần thưởng $ USDC Stablecoin – Thông cáo báo chí Bitcoin News

Rate this post

BÁO CHÍ.

Không có gì bí mật đối với bất kỳ ai rằng những tháng qua là một trong những thị trường hoạt động tồi tệ nhất trong hầu hết mọi lĩnh vực, nhờ ảnh hưởng kinh tế vĩ mô của lạm phát cao trên toàn thế giới, cùng với sự bất ổn toàn cầu.

Tuy nhiên, nhóm EverEarn đã dành thời gian này để lập kế hoạch các bước tiếp theo và sẵn sàng cho việc mở rộng; đang xảy ra ngay bây giờ!

Mã thông báo EverEarn ($ EARN) ra mắt trên Chuỗi BNB vào tháng 1 năm 2022 với một mục tiêu đơn giản; để cho thấy rằng một loại tiền điện tử mới khởi nghiệp có thể được vận hành như một doanh nghiệp ngay từ đầu mà không có bất kỳ sự cường điệu sai lầm hoặc những lời hứa suông, đồng thời cung cấp các khoản thanh toán cho stablecoin thụ động ($ BUSD) và tiếp tục phát triển, phát triển và mở rộng.

Mở rộng EverEarn

Bất chấp xu hướng kinh tế đi xuống trong 8 tháng qua, EverEarn đã trả hơn 2 triệu đô la BUSD stablecoin cho người nắm giữ và hiện đang mở rộng sang chuỗi khối Ethereum. Nhóm đã duy trì các cuộc trò chuyện thoại cộng đồng hàng ngày kể từ khi ra mắt và cung cấp một địa chỉ cộng đồng hàng tháng, cung cấp cho mọi người một bức tranh rõ ràng về các hoạt động trong tháng hiện tại cũng như tháng tới. Nhóm EverEarn hiện đang mang tâm lý và cam kết của cộng đồng này vào chuỗi khối Ethereum và đang làm điều đó một cách thành công.

Khởi chạy bùng nổ cho Ethereum

Nhóm EverEarn đã tích lũy hơn một chục người có ảnh hưởng trên mạng xã hội với hơn 605.000 người theo dõi để giúp truyền bá tin tức mà họ đang mở rộng. Họ cũng đã hình thành quan hệ đối tác tiếp thị và phát triển với EY Studios, Brave Browser, Bitcoin.com, ‘Rug Free Coins’, ‘Mike Tha Investor’ và ‘Mobile Tradez’. Tổng cộng, tiếp thị và quảng cáo đang được đẩy ra cho hàng triệu nhà đầu tư tiền điện tử trước khi EverEarn Public Whitelist Presale diễn ra vào ngày 9 tháng 11 năm 2022. Và đó mới chỉ là khởi đầu.

Phần thưởng Stablecoin trên nhiều Blockchains

Với việc ra mắt trên Ethereum (và ra mắt trên Polygon vào tháng 12 năm 2022), EverEarn sẽ cung cấp cho chủ sở hữu phần thưởng stablecoin tỷ lệ cao trên nhiều blockchain:

  • 15% thuế tokenomics đối với các giao dịch mua / bán
  • 11% được trả lại dưới dạng stablecoin $ BUSD / $ USDC
  • Thanh khoản tự động 1%
  • Mua lại 1% (để đốt mã thông báo giảm phát)
  • 2% tiếp thị

Tất cả các ví dự án đều được đưa vào danh sách đen trong hợp đồng solidity và tất cả các mã thông báo sử dụng trong tương lai đều bị khóa trong vòng đáng tin cậy 3rd nền tảng bệ phóng của bên.

Trong 4 tuần đầu tiên kể từ khi ra mắt $ KIẾM ETH, ‘những người nắm giữ bàn tay kim cương’ (những người không bán), sẽ có cơ hội chia tất cả các stablecoin ($ BUSD / $ USDC) tích lũy được trong các ví khuyến mãi đặc biệt để thưởng cho những người nắm giữ lâu dài.

Đăng ký bán trước danh sách trắng công khai: https://www.everearn.academy/whitelist-promotion

Xử lý phương tiện truyền thông xã hội:

Twitter: https://twitter.com/theEverEarn

Điện tín: https://t.me/EverEarnOfficial

Trang mạng: https://everearn.net

Học viện: https://www.everearn.academy


Đây là một thông cáo báo chí. Người đọc nên tự mình thẩm định trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá hoặc bất kỳ chi nhánh hoặc dịch vụ nào của công ty đó. Bitcoin.com không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

Phương tiện truyền thông

Bitcoin.com là nguồn hàng đầu cho mọi thứ liên quan đến tiền điện tử. Liên hệ với nhóm Truyền thông trên [email protected] để nói về thông cáo báo chí, bài đăng được tài trợ, podcast và các tùy chọn khác.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *