EVIL DEAD RISE (2023) Đánh giá đầu tiên và ngày phát hành

Rate this post

Mới! Xếp hạng của khách truy cập! Nhấp vào một ngôi sao để cho biết đánh giá của bạn về bộ phim này!

Evil-Dead-Rise-phim-phim-kinh dị-2023-poster-1

‘Mẹ yêu con chết mất’
Ác ma chết trỗi dậy
là một bộ phim kinh dị năm 2023 của Mỹ, trong đó những xác sống quay trở lại khi Necronomicon gieo rắc nỗi kinh hoàng lên một tòa nhà thành phố cao chọc trời.

Đạo diễn Lee Cronin (Cái lỗ trên mặt đất), sản xuất của Warner Bros, New Line Cinema và Ghost House Pictures có sự tham gia của ngôi sao điện ảnh Gabrielle Echols (kỷ niệm), Morgan Davies (Kết thúc), Nell Fisher (Cách ly lộng lẫy), Alyssa Sutherland và Lily Sullivan. Robert Tapert sản xuất với Sam Raimi và Bruce Campbell điều hành sản xuất.

Giải phóng:
Ác ma chết trỗi dậy sẽ ra rạp tại Anh và Mỹ vào ngày 21 tháng 4 năm 2023.

Evil-Dead-Rise-phim-phim-kinh dị-2023

Kịch bản:
Beth mệt mỏi trên đường đến thăm chị gái Ellie quá hạn, người đang một mình nuôi ba đứa con trong một căn hộ chật chội ở Los Angeles. Cuộc hội ngộ của hai chị em bị cắt ngắn khi phát hiện ra một cuốn sách bí ẩn nằm sâu trong tòa nhà của Ellie, sinh ra những con quỷ chiếm hữu xác thịt và đẩy Beth vào một cuộc chiến sinh tồn nguyên thủy khi cô phải đối mặt với phiên bản làm mẹ ác mộng nhất. có thể tưởng tượng…

Đánh giá:
Ác ma chết trỗi dậy mang đến cho chúng ta nhiều cảm giác hồi hộp và giết chóc để khiến tất cả chúng ta phải vặn vẹo và hân hoan trên ghế của mình. Công thức ở đây không phải là phát minh lại bánh xe, nhưng nó đang cố gắng khiến chúng ta hào hứng với những cơ hội vô tận vẫn có thể tìm thấy trong loạt phim kinh dị đáng tin cậy nhất ở Hollywood. Với điều này, tất cả chúng ta nên tò mò muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo và mong đợi đó sẽ là một khoảng thời gian tuyệt vời.” Hạng: B, Đồng hồ giải thưởng

“Trong khi Ác ma chết trỗi dậy mang lại khá nhiều thay đổi cho nhượng quyền thương mại bốn mươi năm tuổi, vẫn còn rất nhiều điểm tương đồng trong cách Cronin mới xử lý chất liệu được yêu thích của các bộ phim và loạt phim trước đó. Với rất nhiều cái gật đầu và nháy mắt với các bộ phim gốc, Cronin vẫn tạo ra đủ thế giới và quái vật của riêng mình để đứng vững bên cạnh (nhưng tách biệt) với Sam Raimi. Ác ma chết.” Ác Mộng Ác Mộng

“Trong số những thứ khác, Ác ma chết trỗi dậy có thể là bộ phim kinh dị ồn ào nhất ra rạp trong một thời gian dài, và như vậy, thật hài lòng khi nó thoát khỏi số phận ra mắt trực tuyến để được ra rạp, nơi cách tiếp cận tấn công của nó có thể phát huy tác dụng tối đa. Giống như lần khởi động lại năm 2013 của Fede Alvarez, Tăng lên chứng minh rằng vẫn còn sự sống trong Chết bốn thập kỷ sau đó và Cronin đó, cùng với những người sáng tạo Raimi, Bruce Campbell và Rob Tapert, những người từng là nhà sản xuất ở đây, đã không cần phải hạ thấp tầm nhìn hướng dẫn để đưa nó trở thành xu hướng chính. đường nhà xác

Lý lịch:
Trong một cuộc phỏng vấn với BlairWitch.de, Bruce Campbell giải thích thêm về bộ phim:

“Cái này đen tối, cái này khá nghiêm trọng. Những màn trình diễn tốt, mạnh mẽ, ”anh nói. “Đó là một bà mẹ đơn thân giờ phải đối phó với cuốn sách này. Những ngày này nó là nhiều hơn về cuốn sách. Cuốn sách đó lan truyền khắp nơi, cuốn sách đó được chuyền tay nhau, chuyền tay nhau, mọi người cố gắng loại bỏ nó, họ cố gắng chôn vùi hoặc phá hủy nó và họ thực sự không thể. Vì vậy, cuốn sách này cứ xuất hiện liên tục, vì vậy nó thực sự chỉ là một câu chuyện khác về điều gì sẽ xảy ra nếu cuốn sách này xuất hiện trong cuộc sống của nhóm người cụ thể này và nó giao thoa như thế nào.”

“Gia đình này không giống nhau ở cuối phim. Chà, họ bị moi ruột, cả gia đình bị tiêu diệt, bạn biết đấy, những người này bị chiếm hữu – anh chị em, con trai, con gái, bạn biết đấy. Vì vậy, vâng, đó là chuyện gia đình, đây là chuyện gia đình. Tất cả chúng đều có liên quan trong cái này. Tôi nghĩ điều đó khiến việc sở hữu và giết anh chị em của bạn – những việc như thế thậm chí còn khó khăn hơn. Bởi vì trong bản gốc Ác ma chết, chỉ có một tổ hợp anh/chị, Ash và em gái Sheryl. Những người còn lại chỉ là bạn bè. Bây giờ, đây là tất cả, tất cả họ đều có quan hệ họ hàng trong gia đình này. Kinh khủng hơn nhiều.”

Evil-Dead-Rise-phim-phim-kinh dị-2023-poster-2

Sản xuất:
Vào ngày 14 tháng 7 năm 2021, đạo diễn Lee Cronin đã đăng trên Twitter rằng đã đi được nửa chặng đường, dòng tweet: “6 tuần. 100 cuộn. 597 phiến đá. Chúng ta đang đi được nửa đường.”

Trước đó, vào ngày 6 tháng 6 năm 2021, đạo diễn Lee Cronin đã tweet để thông báo rằng việc quay phim đã bắt đầu ở New Zealand:

Thông cáo báo chí:
“Sam Raimi, Robert Tapert và Bruce Campbell – đội ngũ làm phim nổi tiếng đằng sau loạt phim kinh điển “Evil Dead” – sẽ tái hợp với ngôi nhà kinh dị New Line Cinema gần 40 năm sau khi Hãng phim phát hành bộ phim gây chấn động mang tính bước ngoặt của họ cho chương tiếp theo rất được mong đợi trong câu chuyện, “Evil Dead Rise,” cho HBO Max.

Di chuyển hành động ra khỏi khu rừng và vào thành phố, “Evil Dead Rise” kể một câu chuyện phức tạp về hai chị em bị ghẻ lạnh, do Alyssa Sutherland (TV’s “The Mist” và “Vikings”) và Lily Sullivan (“Picnic at Hanging Rock” thủ vai). ,” “Jungle”), cuộc hội ngộ của họ bị cắt ngắn bởi sự trỗi dậy của những con quỷ chiếm hữu xác thịt, đẩy họ vào một trận chiến sinh tồn nguyên thủy khi họ đối mặt với phiên bản gia đình ác mộng nhất có thể tưởng tượng được.

Với việc Tapert sản xuất, Raimi và Campbell ký hợp đồng với tư cách là nhà sản xuất điều hành, cùng với Romel Adam, John Keville và Macdara Kelleher, bộ phim mới được viết kịch bản và đạo diễn bởi nhà làm phim người Ireland từng đoạt giải thưởng Lee Cronin, người đã được lựa chọn cẩn thận để đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất. do Raimi, Tapert và Campbell chỉ đạo sau khi nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình cũng như người hâm mộ cho tác phẩm điện ảnh đầu tay do anh ấy làm đạo diễn, bộ phim làm lạnh năm 2019 “The Hole in the Ground.”

Raimi cho biết: “Tôi rất vui mừng được mang ‘Evil Dead’ trở lại ngôi nhà ban đầu của nó tại New Line sau 40 năm kể từ khi phát hành bộ phim đầu tiên. Lịch sử của công ty với tư cách là những người tiên phong trong thể loại kinh dị đã nói lên điều đó. Tôi cũng hào hứng không kém khi được làm việc với Lee Cronin, người có năng khiếu kể chuyện khiến anh ấy trở thành nhà làm phim lý tưởng để tiếp nối di sản lâu dài của loạt phim.”

“Về cốt lõi, ‘Evil Dead’ nói về những người bình thường vượt qua những tình huống cực kỳ đáng sợ,” Campbell nói thêm, người là hiện thân của người hùng bất đắc dĩ trong loạt phim ‘Evil Dead’, Ashley J. “Ash” Williams, đã đưa diễn viên/nhà làm phim này ra quốc tế trạng thái biểu tượng qua các thế hệ. “Tôi nóng lòng chờ đợi Alyssa và Lily nối gót những người đi trước họ và tiếp nối truyền thống đó.”

Đạo diễn Cronin cho biết: “Những bộ phim ‘Ác ma’ khiến tôi kinh hoàng và sợ hãi khi lần đầu tiên tôi xem chúng vào năm 9 tuổi. Tôi rất phấn khích và khiêm tốn khi được hồi sinh biểu tượng nhất của thế lực tà ác cho cả người hâm mộ và cả một thế hệ mới.”

Trước đây, chúng tôi đã đăng rằng nam diễn viên Bruce Campbell nói rằng bộ phim là “Một trận bóng hoàn toàn mới. Không còn cabin nào trong rừng nữa.”

Campbell đã nói với tạp chí Empire rằng nhà sản xuất Sam Raimi đã chọn Lee Cronin, người chỉ đạo Cái lỗ trên mặt đất, để viết và chỉ đạo bộ phim mới. Cronin cũng đạo diễn phân đoạn “13 Steps to Hell” từ Raimi’s 50 quốc gia sợ hãi sê-ri trên Quibi.

“Nó được gọi là Ác ma chết ngay“Campbell nói. “Sam đã chọn Lee một cách cẩn thận – anh ấy đã làm một bộ phim hay có tên Cái lỗ trên mặt đất. Chúng tôi sẽ tống cổ thằng khốn đó ra ngoài ngay khi có thể.”

Hơn nữa, Campbell tiết lộ một thế hệ máy bay chiến đấu chết chóc mới đã xuất hiện:

“Từ thời điểm này trở đi, họ phải tự đứng vững. Đó là tốt. Và giải phóng,” Campbell hào hứng. “Bạn có thể có những anh hùng khác nhau, những nữ anh hùng khác nhau trong trường hợp này. Cái này sẽ năng động hơn một chút. Chúng tôi chỉ muốn giữ cho bộ truyện hiện tại. Và câu thần chú, thực sự, là các anh hùng và nữ anh hùng của chúng ta chỉ là những người bình thường. Đó là những gì chúng ta sẽ tiếp tục.”

Quyên góp cho MOVIES và MANIA

Đối với đoạn giới thiệu và phản ứng nhấp vào liên kết trang 2 bên dưới
MOVIES và MANIA cung cấp một loạt các bài đánh giá phim tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau, cộng với các bài đánh giá và xếp hạng của riêng chúng tôi, tại một vị trí web thuận tiện. Chúng tôi là một trang web thực sự độc lập và chỉ dựa vào thu nhập nhỏ do quảng cáo trên internet tạo ra để duy trì trực tuyến và mở rộng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách không chặn quảng cáo. Thay vào đó, nếu bạn chặn quảng cáo, vui lòng xem xét đóng góp một khoản nhỏ cho chi phí hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao nó. Cảm ơn. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chủ sở hữu đôi khi kiếm được một số tiền nhỏ từ các giao dịch mua được liên kết đủ điều kiện.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *