“Ferrari,” “65,” “Paint” Đặt ngày mới

Rate this post

Roadshow phim

“Ferrari” của Michael Mann vẫn chưa được phân phối tại Mỹ, nhưng hôm nay đã có thông báo rằng bộ phim đã được Sky Cinema ở Anh và Roadshow Films ở Úc chọn.

Tin tức Sky Cinema xác nhận bộ phim do Adam Driver dẫn dắt sẽ được phát hành vào một thời điểm nào đó vào năm 2023 tại Vương quốc Anh với một bản chiếu rạp, sau đó là một bản phát hành trực tuyến. Sky cũng sắp xếp tương tự với May December của Todd Haynes với sự tham gia của Julianne Moore và Natalie Portman.

“Ferrari” được sản xuất bởi STX Entertainment hiện đã không còn tồn tại, đó là lý do tại sao việc phát hành ở Mỹ của nó hiện đang bị mắc kẹt trong tình trạng lấp lửng, không giống như “Operation Fortune” của Guy Ritchie đã được phát hành ở nước ngoài.

Đây không phải là bộ phim do Adam Driver dẫn dắt duy nhất đạt được một số tin tức phát hành ngày hôm nay. Tính năng khoa học viễn tưởng “65”, coi Driver là một phi hành gia hạ cánh trong quá khứ thời tiền sử, đã được dời lên một tuần và hiện sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 3.

Bộ phim được ấn định ra mắt vào ngày 17 tháng 3 đối diện với “Shazam! Fury of the Gods” nhưng bây giờ sẽ phải cạnh tranh với “Scream VI”.

Cuối cùng, IFC Films đã tiến hành phát hành rạp bộ phim “Paint” do Owen Wilson dẫn dắt, hiện sẽ khởi chiếu sớm hơn ba tuần vào ngày 7 tháng 4.

Wilson đóng vai Carl Nargle rất giống Bob Ross, người đang sống những ngày đẹp nhất với tư cách là họa sĩ truyền hình công cộng số một của Vermont. Cuộc sống của anh ta bị ném vào một đường cong khi đài truyền hình thuê một họa sĩ trẻ hơn và giỏi hơn, người ngay lập tức giúp Nargle kiếm tiền.

Nguồn: Đa dạng, Máy va chạm

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *