Fetch.AI: 24.000 người đăng ký, bán hết trong vòng 22 giây

Rate this post

ICO FET hot nhất tháng 2 vừa kết thúc chỉ sau 22 giây ra mắt, chính thức trở thành đợt bán token nhanh nhất trong lịch sử với 6 triệu USD được phân phối cho 2.758 nhà đầu tư.

Đây cũng là IEO thứ 2 trong năm của Binance Launchpad. Đầu tiên là đợt bán token BTT của Bittorrent, trị giá 7 triệu đô la được bán hết chỉ sau 15 phút.

24000 người đã ký trước, 19860 người đã gửi đơn đặt hàng thành công, 2758 người đã mua thành công. 22 giây đầu tiên (không phải 10), Giám đốc điều hành Binance xác nhận lại.

Fetch đang xây dựng một giao thức AI cho phép các hoạt động kinh tế diễn ra tự động. Công nghệ của Fetch có cấu trúc ba lớp. Lớp trên cùng bao gồm các tác nhân kỹ thuật số, AEA (Đại lý kinh tế tự trị) trích xuất dữ liệu từ hệ thống phần cứng và tài nguyên dữ liệu, sau đó cung cấp chúng cho những người có nhu cầu. Các tác nhân tồn tại trong thế giới ảo phi tập trung do OEF (Khung kinh tế mở) tạo ra. OEF này được hỗ trợ bởi sổ cái thông minh Tìm nạp có thể mở rộng đến hàng chục nghìn TPS.

Humayun Sheikh (Đồng sáng lập – Giám đốc điều hành) có bề dày thành tích, nhà đầu tư sáng lập vào Deep Mind Deep Mind là công ty hàng đầu thế giới về nghiên cứu trí tuệ nhân tạo và các ứng dụng của nó. Deep Mind tạo ra một mạng lưới thần kinh học cách chơi trò chơi giống như con người. Công ty được thành lập vào năm 2010 và Google đã mua nó vào năm 2014. Deep Mind hiện là một phần của tập đoàn Alphabet. Ông cũng là người sáng lập và Giám đốc điều hành của uVue, một công ty xây dựng mạng lưới giao thông tự động phân tán và itzMe, một công ty ứng dụng Học máy & Trí tuệ nhân tạo để tăng cường tương tác giữa con người và các dịch vụ kỹ thuật số. Tuy nhiên, thông tin về hai công ty đó còn hạn chế.

Team Fetch rất tuyệt vời khi xem xét kinh nghiệm và kỹ năng của họ trong lĩnh vực AI và Machine Learning. Có thể thấy, nhóm nghiên cứu đầu tư rất nghiêm túc về công nghệ vì các thành viên nòng cốt của nhóm nghiên cứu đều có chuyên môn về công nghệ. Do đó, dự án phát triển công nghệ của họ thực sự có triển vọng.

uPoW do nhóm Fetch tạo ra sẽ hoạt động hiệu quả để ngăn chặn năng lượng lãng phí – một vấn đề phổ biến của giao thức đồng thuận PoW thông thường.

Ngoài ra, theo một đánh giá trên Medium, Fetch.AI đã huy động được 15 triệu đô la và đặt mục tiêu huy động được khoảng 35 triệu đô la. Bài đánh giá cũng đề cập rằng ‘Fetch.AI có chiến lược tham gia cùng BMW, Ford, General Motors, Renault, Accenture và IBM để hình thành Sáng kiến ​​Blockchain mở Mobility (MOBI). Việc hợp tác với các doanh nghiệp nổi tiếng và uy tín sẽ tạo cơ hội cho Fetch.AI mở rộng ứng dụng, đặc biệt là trong lĩnh vực vận tải. Quan trọng hơn, với các đối tác lớn, hồ sơ của Fetch.AI sẽ trở nên đáng tin cậy hơn trong mắt các nhà đầu tư và các dự án của họ có thể được hỗ trợ bởi một nền tảng tài chính vững chắc để phát triển. dự án của nó.

Xem thêm: XRP và JPM Coin sẽ đối đầu nhau?

Cập nhật tỷ giá hối đoái của các loại tiền kỹ thuật số mới nhất nơi đây.

Sợi tổng hợp
Biên tập bởi Blogtien.com


Cập nhật tin tức trên Twitter sau đó Blog tiền

Thích trang Facebook của fanpage Blog tiền

Tham gia kênh Telegram của Blog tiền

Tham gia nhóm để thảo luận về tin tức của Blog tiền

Fetch.AI: 24.000 người đăng ký, bán hết trong vòng 22 giây

4.0 trên 172 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.