Fintech Uala của Argentina ra mắt tính năng giao dịch Bitcoin, Ether

Rate this post

Dịch vụ này sẽ được cung cấp cho 4,5 triệu người dùng ở quốc gia Nam Mỹ trong những tuần tới.

Uala, một công ty fintech có trụ sở tại Argentina, đã cho phép bitcoin ( BTC ) và ether ( ETH ).

Andres Rodriguez Ledermann, Phó Chủ tịch Quản lý Tài sản ở Uala, cho biết dịch vụ mới sẽ có sẵn cho vài nghìn người dùng, nhưng nó sẽ được triển khai cho tất cả. 4,5 triệu khách hàng Argentina công ty trong những tuần tới.

Nền tảng này chỉ cho phép mua và bán tiền điện tử – không rút tiền. Khối lượng giao dịch tối thiểu là 250 peso (0,83 đô la).

Rodriguez Ledermann không loại trừ việc công ty cung cấp giao dịch tiền điện tử trong Mexico và Colombianhưng nói thêm rằng có những vấn đề quy định cần được nghiên cứu.

Uala là công ty tài chính đầu tiên kinh doanh tiền điện tử ở Argentina kể từ Ngân hàng Trung ương cấm hai ngân hàng cho phép khách hàng của mình truy cập vào tiền điện tử.

Để tuân thủ các quy định hiện hành ở Argentina, Rodriguez Ledermann cho biết, Uala đã tạo ra một công ty đặc biệt để cung cấp dịch vụ tiền điện tử – Uanex, có trụ sở tại Vương quốc Anh và có một công ty tiền điện tử ở Mỹ Latinh. Tên với tư cách là nhà cung cấp thanh khoản tiền điện tử.

Vào tháng 8, Uala đã huy động được một vòng tài trợ Series D có giá trị 350 triệu đô la đồng dẫn đầu bởi SoftBank và các chi nhánh của Tencent. Khoản đầu tư đã mang lại cho công ty mức định giá $ 2,45 tỷ đô la.


Xem thêm:

Fintech Uala của Argentina ra mắt tính năng giao dịch Bitcoin, Ether

4,1 trên 54 nhận xét

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *