Flare ra mắt đợt airdrop mã thông báo Spark (FLR) gần 2 năm sau ảnh chụp nhanh XRP

Rate this post


Dự án Flare sẽ phát mã thông báo FLR cho những người nắm giữ XRP đủ điều kiện sau gần 2 năm. Dự án nhằm mang lại các tính năng hợp đồng thông minh cho Ripple.

Sau một thời gian dài chờ đợi gần 2 năm, cuối cùng thì dự án Flare cũng đã phát hành mã thông báo FLR cho những người nắm giữ XRP. Dự án đã phát hành một lịch trình phân phối mới gần đây, nói rằng việc phân phối mã thông báo sẽ diễn ra từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 6 tháng 11 tùy thuộc vào kết quả của các cuộc thảo luận với các sàn giao dịch.

Flare đã lên kế hoạch phát sóng mã thông báo vào nửa đầu năm 2021 như đã nêu trong thông báo vào cuối năm 2020. Mạng đã tiến hành chụp nhanh vào thời điểm đó và hiện có tổng cộng 100 tỷ mã thông báo FLR.

Tất cả những người đủ điều kiện trong đợt airdrop này sẽ nhận được 15% số token FLR có thể yêu cầu được phân bổ cho họ. Phần còn lại sau đó sẽ được giao trong khoảng thời gian tối thiểu là 25 tháng và tối đa là 34 tháng. Trung bình 3% mỗi tháng.

Tất cả những người nắm giữ XRP trên các sàn giao dịch tham gia sẽ đủ điều kiện cho đợt airdrop. Theo thông báo chính thức, Crypto.com là một trong những nền tảng hỗ trợ airdrop. Các tài khoản bị loại trừ bao gồm người đồng sáng lập Ripple, Jed McCaleb và các tài khoản được biết là đã nhận XRP do gian lận, trộm cắp, lừa đảo.

“Airdrop mã thông báo FLR. Crypto.com đang hỗ trợ airdrop Flare (FLR) cho các chủ sở hữu XRP từ các khu vực pháp lý được hỗ trợ. Dựa trên ảnh chụp nhanh về số dư XRP vào lúc 07:00 ngày 12/12/2020 (UTC) ”, Crypto.com đã tweet.

Lý do cho việc phân phối theo lịch trình này là vì nhóm nghiên cứu tin rằng nó sẽ giúp khởi chạy mạng thành công và “cung cấp các động lực mạnh mẽ cho người dùng tham gia vào mạng để xây dựng tiện ích”. Ngoài ra, dự án sẽ cung cấp phần thưởng lớn hơn nhiều cho những người tham gia mang lại giá trị và tiện ích cho mạng lưới.

Spark Token “ngủ đông”

Dự án Flare đang mang các tính năng hợp đồng thông minh như Ethereum đến các mạng khác, bắt đầu với Ripple. Họ cũng có kế hoạch đưa tính năng này lên Litecoin.

Dự án Flare về cơ bản muốn tích hợp các tính năng DeFi vào mạng. Ngoài ra, Spark Token cũng sẽ cung cấp các chức năng liên quan đến quản trị giao thức, đặt cược và cung cấp dữ liệu thông qua oracle on-chain.

Lý do cho sự trì hoãn của dự án có thể là cuộc chiến pháp lý giữa Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Sau nhiều năm giằng co, vụ kiện sắp kết thúc với lợi thế nghiêng về Ripple. Theo đó, có nhiều dấu hiệu chuyển động tích cực đối với giá XRP. Ví dụ, cá voi đã mua khoảng 300 triệu đồng xu này trong vài tháng qua.

XRP đang có những phát triển kỹ thuật tích cực

Mã thông báo XRP đã có một năm khá tốt, khi vụ kiện sắp kết thúc và những phát triển kỹ thuật hứa hẹn một tương lai tốt đẹp. NFT Ripple sẽ được phát hành sau khoảng 2 tuần và một số bộ sưu tập đang được triển khai.

xrp

Biểu đồ giá XRP | Nguồn: Tradingview

Ripple cũng muốn làm cho XRP tương thích với mạng Ethereum. Họ dự định làm điều này với Ripple Labs và Peersyst giới thiệu một sidechain tương thích với Máy ảo XRP Ledger Ethereum (EVM) trên XRPL Devnet. Điều này sẽ cho phép các nhà phát triển Solidity kiểm tra ứng dụng của họ với người dùng trên devnet.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *