Ford Nói Về Công Nghệ Giảm Lão Hóa “Indiana Jones”

Rate this post

Lucasphim

“Indiana Jones and the Dial of Destiny” sắp ra mắt đánh dấu lần xuất hiện thứ năm và cũng là lần cuối cùng của Harrison Ford với tư cách là nhân vật nhà khảo cổ học và nhà thám hiểm mang tính biểu tượng, vai diễn lần đầu tiên ông đóng cách đây hơn bốn mươi năm.

Trong khi phần lớn các cuộc phiêu lưu của Tiến sĩ Jones diễn ra vào cuối những năm 1930 khi nhân vật này cũng đã ngoài 30, thì cuộc phiêu lưu mới diễn ra vào năm 1969 với Ford (hiện 80 tuổi) đóng vai Tiến sĩ Jones 70 tuổi.

Tuy nhiên, có một phân cảnh mở rộng diễn ra vào năm 1944 khi nhân vật ở tuổi 45. Do đó, đội ngũ sản xuất đã sử dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ chống lão hóa để loại bỏ kỹ thuật số 35 năm trên khuôn mặt của Harrison Ford.

Công nghệ này đã được sử dụng trong nhiều tác phẩm khác nhau trước đây và đôi khi rất xuất sắc như “Blade Runner 2049” và “Ant-Man”, trong khi những lần khác, nó có thể trở nên khá chắp vá, chẳng hạn như những cảnh De Niro còn rất trẻ trong “The Irishman” hoặc Downey Jr. thời trẻ trong “Captain America: Civil War”.

Xuất hiện trên The Late Show with Stephen Colbert tuần này để quảng bá vai diễn của anh ấy trong các chương trình “1923” và “Shrinking”, Ford đã kể chi tiết về quá trình khiến anh ấy già đi trong cảnh mở đầu:

“Đó là khuôn mặt thật của tôi ở tuổi đó. Họ có chương trình trí tuệ nhân tạo này. Nó có thể đi qua từng thước phim mà Lucasfilm sở hữu. Bởi vì tôi đã làm rất nhiều phim cho họ, nên họ có tất cả những thước phim này, bao gồm cả những thước phim chưa được in ra. Họ có thể khai thác nó từ nơi phát ra ánh sáng, biểu thức. Nhưng đó là bộ mặt thật của tôi. Tôi đặt những chấm nhỏ lên mặt và tôi nói những từ đó và chúng sẽ làm được. Thật tuyệt vơi.”

Nam diễn viên gần đây đã tái khẳng định lập trường rằng Indy thứ năm sẽ là lần cuối cùng của anh ấy. Phát biểu tại buổi ra mắt phim “Shrinking” hôm trước, Ford nói với Variety: “Tôi luôn muốn làm điều đó, tôi muốn làm nốt phần còn lại của câu chuyện để xem đến cuối sự nghiệp của mình. Đó là lần cuối cùng đối với tôi.”

Indiana Jones and the Dial of Destiny dự kiến ​​sẽ ra rạp vào ngày 30 tháng 6.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *