Forest Whitaker chết lặng trước phản ứng với nhân vật của mình trên chiếc khiên

Rate this post

Forest Whitaker là một nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc, nhưng cũng là một người lập dị. Các nhân vật của anh ấy luôn có ít nhất hai lần giật máy và với cách truyền tải lời thoại nhịp nhàng, hấp dẫn của anh ấy, họ dường như cũng luôn ở thế cạnh tranh. Kavanaugh đúng với khuôn mẫu đó. Nó kể về việc Whitaker đã nhại lại màn trình diễn “The Shield” của anh ấy trong “American Dad” và nhân vật đó, Thám tử Turlington, không cảm thấy lạc lõng chút nào.

Cách tiếp cận của Whitaker thường hiệu quả: hãy xem màn trình diễn đoạt giải Oscar của anh ấy trong “The Last King of Scotland” với vai Idi Amin, cựu độc tài tâm thần của Uganda. Đôi khi nó không; anh ấy cảm thấy lạc lõng với vai chiến binh tự do nửa điên nửa điên Saw Gerrera trong “Rogue One: A Star Wars Story.”

Rất may, Kavanaugh là một màn trình diễn hiệu quả; mặc dù được nâng cao, nhưng diễn xuất của Whitaker không bao giờ có cảm giác thiếu chân thực và anh ấy là một kẻ ăn cắp cảnh. Một cuộc phỏng vấn của Entertainment Weekly với Whitaker đã chào mời anh ấy như một ứng cử viên tranh giải Emmy cho “The Shield” – thật đáng tiếc, anh ấy thậm chí còn không được đề cử. Trên thực tế, màn trình diễn của Whitaker là màn trình diễn yêu thích của tôi trên “The Shield”, ngay cả khi tôi thấy hơi bất công khi nói điều này về cơ bản là một vị trí khách mời kéo dài (anh ấy tham gia 13 tập, một phần đáng giá trong tổng số 78 tập).

Điều đó nói rằng, Kavanaugh là một nhân vật chỉ có thể xuất hiện sau này. Đến mùa 5, “The Shield” vẫn giữ nguyên hiện trạng và chúng ta đã thấy Vic và đồng bọn. đánh bại những kẻ thù khác. Kavanaugh được thiết kế như một thử thách mới cho họ; một người luôn đứng về phía luật pháp và các nguyên tắc, nhưng cũng có phần tàn nhẫn. Diễn xuất của Whitaker xuất sắc một phần vì anh ấy đã vào một vai năng động như vậy; Kavanaugh đấu với Vic vẫn là một trong những trận đấu trí hay nhất mà tôi từng xem trên TV. Chưa hết, rất nhiều khán giả ghét Kavanaugh vì ông ta đang bóp cổ Vic.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *