FORSPOKEN Chi tiết về bản nhạc phim gốc – Skewed ‘n Reviewed

Rate this post

Điều này có vẻ thú vị hơn trò chơi.

Với âm nhạc từ SQUARE ENIX và FORSPOKEN của Luminous Productions
Hiện đã có trên PlayStation®5 và PC
CÁI GÌ: LỜI TIÊN TRI Nhạc gốc

ĐỊNH DẠNG: CD / Tải xuống kỹ thuật số

KHI: ngày 1 tháng 3 năm 2023

TỪ: ENIX VUÔNG

LOS ANGELES (01/03/2023) SQUARE ENIX® đã công bố hôm nay rằng bản nhạc gốc cho Action RPG lời tiên tri hiện đã có sẵn để mua qua Cửa hàng SQUARE ENIX. Phiên bản tải xuống kỹ thuật số của nhạc phim cũng có sẵn để mua. Với âm nhạc của Garry Schyman và Bear McCreary, lời tiên tri đặt người chơi vào vị trí của Frey Holland, một phụ nữ trẻ bình thường phải khai thác khả năng phép thuật của mình để sống sót trong một vùng đất kỳ ảo và nguy hiểm tên là Athia. Frey chiếm vị trí trung tâm trong điềm báo, khám phá một thế giới chưa biết và đối mặt với những thử thách nguy hiểm để làm sáng tỏ bí ẩn đằng sau Athia.

MUA: https://weblet.square-enix.com/geojmp.php?d=FORSPOKEN&l=OST

Trailer điện ảnh Forspoken: https://www.youtube.com/watch?v=9Ph8D4MkGiI

GIỚI THIỆU VỀ GARRY SKYMAN

Bạn có thể nghe thấy âm nhạc từng đoạt giải thưởng của nhà soạn nhạc Garry Schyman trên hầu hết mọi phương tiện nghe nhìn, bao gồm phim truyện, truyền hình vào khung giờ vàng và trò chơi điện tử. Điểm số đầy ám ảnh của dàn nhạc cho các trò chơi điện tử được hoan nghênh trên toàn cầu BIOSHOCK, BIOSHOCK 2BIOSHOCK VÔ HẠN đã mang về cho anh nhiều giải thưởng, trong đó có danh hiệu hàng đầu cho Bản nhạc gốc hay nhất từ ​​Học viện Điện ảnh & Truyền hình Anh (BAFTA) và Học viện Khoa học & Nghệ thuật Tương tác.

Là một trong những nhà soạn nhạc nổi tiếng nhất thế giới về nhạc trò chơi điện tử, Schyman nổi tiếng nhờ phong cách linh hoạt và khả năng độc đáo để rút ra một cách trôi chảy từ nhiều nguồn cảm hứng chiết trung. Anh ấy đã chiếm được thế giới giả tưởng của Tolkien cho trò chơi phiêu lưu TRUNG-ĐẤT: BÓNG CỦA MORDOR (được đề cử giải BAFTA) và TRUNG ĐỊA: BÓNG TỐI CHIẾN TRANH và thể hiện sự tôn kính vui tươi đối với khoa học viễn tưởng thập niên 50 bằng điểm số của anh ấy cho trò chơi năm 2005 TIÊU HỦY TẤT CẢ CON NGƯỜI! (tiếp theo là hai phần tiếp theo). Anh ấy đã tăng tốc nhịp tim với điểm số của dàn nhạc sấm sét trong các trò chơi hành động như KHÁNG CHIẾN: TRẬN ĐẤUĐỊA NGỤC CỦA DANTE và gật đầu với phong cách thôi miên của Bernard Herrmann trong trò chơi bí ẩn NGƯỜI THÍCH XEM HÌNH ẢNH LIÊN QUAN ĐẾN TÌNH DỤC.

thẻ: Nhạc phim gốc FORSPOKEN


Giới thiệu về tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.

bài viết liên quan

Không tìm thấy bài viết liên quan!


Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *