Fortnite sẽ có Attack on Titan?

Rate this post

Fortnite là một trò chơi Battle Royale nổi tiếng đã nhận được rất nhiều sự chú ý trên toàn thế giới. Nó có các nhân vật và câu chuyện từ nhiều nguồn văn hóa đại chúng khác nhau.

Mặt khác, Attack on Titan là một bộ truyện tranh và anime có rất nhiều người hâm mộ.

Gần đây có tin đồn rằng Fortnite và Attack on Titan sẽ kết hợp với nhau. Sự hợp tác này có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng hãy cùng tìm hiểu xem đó là sự thật hay chỉ là tin đồn.

Attack on Titan và Fortnite không hoạt động cùng nhau.

Không có tin tức hay thông tin chính thức nào về sự hợp tác và đoạn trailer khiến tin đồn trở nên phổ biến chỉ là một video do người hâm mộ tạo ra.

Tại sao mọi người lại nghĩ khác?

tấn công người khổng lồ

Attack on Titan không đến với Fortnite ngay bây giờ. Không có dấu hiệu cho thấy một trong hai bên sẽ làm việc cùng nhau. Một đoạn giới thiệu là thứ duy nhất khiến tin đồn lan truyền.

Đoạn giới thiệu này được thực hiện bởi một người hâm mộ trên YouTube, FeraalsVFX, thật đáng tiếc.

Trong trailer, hình dạng Titan của Eren Yeager được xuất hiện trên đảo Fortnite. Đó là một đoạn giới thiệu rất thuyết phục với hoạt hình và âm nhạc tuyệt vời mà mọi người đều biết từ AOT.

Có khả năng hợp tác trong tương lai không?

tấn công người khổng lồ 5

Với Phần 3 của Attack on Titan sẽ ra mắt vào tháng 3, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để làm việc cùng nhau.

Nhưng vì không có thông tin chính thức nào về việc Attack on Titan và Fortnite sẽ kết hợp với nhau như thế nào nên chúng ta không thể nói chắc liệu Attack on Titan có bao giờ xuất hiện trong Fortnite hay không.

Chúng ta chỉ có thể phỏng đoán và chờ xem liệu tin đồn có trở thành sự thật hay không.

Hajime Isayama đã viết và vẽ bộ truyện tranh Attack on Titan lấy bối cảnh ở Nhật Bản. Tạp chí Bessatsu Shonen là nơi Kodansha phát hành nó.

Số đầu tiên của manga ra mắt vào ngày 9 tháng 9 năm 2009 và số cuối cùng ra mắt vào ngày 9 tháng 4 năm 2021. Nó được tổng hợp thành 34 cuốn.

Trong Attack on Titan, người dân đã xây dựng ba bức tường xung quanh để bảo vệ mình khỏi những người khổng lồ đáng sợ đang săn lùng họ.

Eren Yeager là một cậu bé nghĩ rằng bị nhốt giống như một con bò và muốn một ngày nào đó được ra ngoài bức tường như những anh hùng của mình, Quân đoàn Khảo sát. Khi một Titan nguy hiểm xuất hiện, hỗn loạn nổ ra.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *