Frank Grillo dẫn dắt buổi ra mắt đạo diễn của Son Remy

Rate this post

SỰ PHỤC SINH CỦA CHARLES MANSON Trailer: Frank Grillo dẫn dắt buổi ra mắt đạo diễn của Son Remy

XYZ Films sẽ phát hành bộ phim đầu tay của Remy Grillo, Sự phục sinh của Charles Manson, vào ngày 16 tháng 3. Hôm nay họ đã bỏ đoạn giới thiệu, hãy xem nó ở bên dưới.

Có thể có bao nhiêu Grillo đang làm việc ở Hollywood? Remy phải có quan hệ họ hàng với Frank. Đúng, anh ấy chắc chắn là vậy. Cha Frank sẽ đóng vai chính trong bộ phim đầu tay do con trai ông làm đạo diễn với vai thủ lĩnh giáo phái độc ác Robert. Remy đã từng là nhà quay phim của một vài bộ phim ngắn và sẽ đóng chung với cha mình trong một bộ phim khác, một bộ phim kinh dị hành động có tựa đề Mr-9 đó là trong bài viết.

Đó hoàn toàn là một bước nhảy vọt từ hai bộ phim ngắn thành phim dài tập. Grillo Senior sẽ có thể truyền tất cả những kinh nghiệm khác nhau của anh ấy trong ngành cho con cháu của anh ấy trong lần này. Chúng ta sẽ thấy vào ngày 16 tháng 3.

FRANK GRILLO-STARRER “THE RESURRECTION OF CHARLES MANSON” ĐƯỜNG GIỚI THIỆU VÀ NGÀY PHÁT HÀNH

XYZ Films chuẩn bị phát hành tác phẩm đầu tay của đạo diễn Remy Grillo trong tháng này

XYZ Films tung trailer và poster cho phim kinh dị/ly kỳ SỰ PHỤC SINH CỦA CHARLES MANSON, do Frank Grillo đóng vai chính và do con trai ông, Remy Grillo, đạo diễn. Phim do Josh Plasse và Brev Moss viết kịch bản. XYZ Films sẽ phát hành bộ phim trong nước vào ngày 16 tháng 3 năm 2023.

Will Peltz (The Collection), Sarah Dumont, Jaime King (Sin City), Sydelle Noel (Black Panther), Katherine Hughes (Me and Earl and the Dying Girl), Alex Fine, Josh Plasse và Kellen McAlone đóng cùng Grillo.

Câu chuyện xoay quanh một cặp vợ chồng trẻ với hy vọng tạo ra một đoạn băng thử vai đẹp mắt về mặt thẩm mỹ cho một bộ phim sắp ra mắt của Charles Manson. Nhưng khi cặp đôi chọn một sa mạc chiết trung Airbnb làm bối cảnh hoàn hảo, những sự kiện đen tối của tài liệu thử giọng dần dần trở thành hiện thực của họ… Cuối cùng, họ thấy mình bị cuốn vào một âm mưu nham hiểm của thủ lĩnh huyền bí (Grillo).

Dare Angel hợp tác sản xuất với Mi Nene. Các nhà sản xuất bao gồm Josh Plasse, Shakira Barrera, Conor Allyn, Johnny James Fiore, Benjamin Anderson, Jake Allyn và Fabio Lo Fria. Nidal Kahl, Bobby McMichael, Chido Nwokocha và Dennis Echelberger Điều hành sản xuất.

Năm ngoái đã có thông báo rằng XYZ Films đã mua tất cả các quyền ở Bắc Mỹ đối với bộ phim. Quyền đối với thỏa thuận phân phối trong nước được môi giới bởi James Emanuel Shapiro và Pip Ngo của XYZ Films, và bởi Conor Allyn, Benjamin Anderson và Jake Allyn của Margate House Films thay mặt cho các nhà làm phim. Voltage Pictures có bản quyền Quốc tế.

“Tầm nhìn của Remy về bộ phim kinh dị, kinh dị có căn cứ này đã khiến chúng tôi bị cuốn hút ngay từ đầu. Là một công ty đã xây dựng thương hiệu của mình bằng cách làm việc với các nhà làm phim thuộc thể loại mới nổi, chúng tôi vô cùng phấn khích khi mang bộ phim này đến với khán giả trên khắp Bắc Mỹ,” Pip Ngo của XYZ cho biết.

Remy đã đề cập “Charles Manson là một nhân vật chính của văn hóa đại chúng cho đến ngày nay. Nhưng trong khi nhiều câu chuyện đã được kể về anh ấy, XYZ Films và tôi muốn khám phá vị trí của những đứa trẻ theo sau Manson trong thời hiện đại. Có một mối liên quan chặt chẽ nguy hiểm giữa hệ tư tưởng của Manson cũng như bầu không khí chính trị và xã hội ngày nay, và chúng tôi tin rằng đã đến lúc nối lại cuộc trò chuyện.”

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *