FTT giảm 30% vào thứ Ba, giảm xuống mức thấp nhất trong 21 tháng – Cập nhật thị trường Tin tức Bitcoin

Rate this post

Mã thông báo FTX tiếp tục đợt bán tháo gần đây vào thứ Ba, khi giá trượt xuống mức thấp nhất kể từ tháng 2 năm 2021. Sự sụt giảm diễn ra khi các nhà giao dịch thanh lý các vị trí của họ, sau các tweet gần đây từ Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao. CZ ban đầu tuyên bố rằng sàn giao dịch sẽ thanh lý tất cả FTT của mình, tuy nhiên hiện tại anh ấy đã xác nhận rằng Binance sẽ tiếp quản hoàn toàn đối thủ cạnh tranh của mình, FTX.

Mã thông báo FTX (FTT)

Mã thông báo FTX (FTT) đã giảm xuống mức thấp nhất trong 21 tháng vào thứ Ba, khi các nhà giao dịch tiếp tục thanh lý các vị thế của họ.

Sự sụt giảm bắt đầu sau các tweet từ Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao vào cuối tuần qua, người đã tuyên bố rằng sàn giao dịch sẽ rời khỏi FTT.

CZ đã tweet, “Do những tiết lộ gần đây đã được đưa ra ánh sáng, chúng tôi đã quyết định thanh lý bất kỳ FTT nào còn lại trên sách của chúng tôi.”

Động lực lớn nhất: FTT giảm 30% vào thứ Ba, giảm xuống mức thấp nhất trong 21 tháng
FTT / USD – Biểu đồ hàng ngày

Kể từ dòng tweet này, FTT / USD đã giảm ba phiên liên tiếp, với sự sụt giảm ngày hôm nay đưa mã thông báo xuống mức thấp nhất là 15,56 đô la.

Đây là mức thấp nhất mà giá đã đạt được kể từ tháng 2 năm 2021 và xuất hiện sau khi phá vỡ điểm hỗ trợ chính là 22,25 đô la.

Giá hiện tại dường như đang bị bán quá mức, với chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hiện đang theo dõi ở mức 23,79, đây là điểm yếu nhất được ghi nhận.

FTT kể từ đó đã tăng trở lại, khi CZ gây sốc cho thị trường khi xác nhận, “Chiều nay, FTX đã yêu cầu sự giúp đỡ của chúng tôi. Có một sự suy giảm thanh khoản đáng kể. Để bảo vệ người dùng, chúng tôi đã ký một LOI không ràng buộc, với ý định mua lại toàn bộ FTX. ”

Như đã viết, mã thông báo hiện đang giao dịch ở mức $ 19,37.

Dogecoin (DOGE)

Ngoài FTT, dogecoin (DOGE) là một động lực đáng chú ý khác, với đồng meme giảm hơn 14% trong ngày hôm nay.

Sau mức cao $ 0,118 vào đầu tuần, DOGE / USD đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là $ 0,1007 trước đó trong ngày.

Dogecoin đã rơi tự do kể từ khi leo lên mức cao nhất trong sáu tháng là 0,1589 đô la vào thứ Ba tuần trước.

Động lực lớn nhất: FTT giảm 30% vào thứ Ba, giảm xuống mức thấp nhất trong 21 tháng
DOGE / USD – Biểu đồ hàng ngày

Như khi viết bài, meme coin hiện đã giảm ngày thứ tư liên tiếp, với động thái hôm nay đẩy RSI lên mức 53,61.

Đây là lần đọc thấp nhất của chỉ số trong hai tuần và diễn ra khi đường trung bình động (MA) 10 ngày (màu đỏ) cuối cùng đã nghiêng xuống dưới.

Nếu động lượng của MA này tiếp tục duy trì, DOGE có thể sẽ giảm xuống dưới 0,1000 đô la trong những ngày tới.

Đăng ký email của bạn tại đây để nhận thông tin cập nhật phân tích giá hàng tuần được gửi đến hộp thư đến của bạn:

Chúng ta có thể thấy dogecoin di chuyển xuống dưới 0,1000 đô la trong tuần này không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.

Elijah Dambell

Eliman đưa quan điểm chiết trung vào phân tích thị trường, trước đây ông là giám đốc môi giới và nhà giáo dục về giao dịch bán lẻ. Hiện tại, anh ấy hoạt động như một nhà bình luận trên nhiều loại tài sản khác nhau, bao gồm Crypto, Stocks và FX.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.