FTX có thể bị phá sản khi Binance rút lui – crypto.news

Rate this post

FTX đang trên bờ vực phá sản khi cuộc khủng hoảng thanh khoản khiến sàn giao dịch tiền điện tử ngừng hoạt động.

Binance Balks tại Buyout Deal

Vào thứ Ba, Binance cho biết họ đã ký một bức thư không ràng buộc về ý định mua FTX.com trong bối cảnh khủng hoảng thanh khoản. Tuy nhiên, hôm nay, Binance khai báo nó sẽ không suôn sẻ với các giao dịch, với lý do là mức độ các vấn đề tài chính của FTX.

Binance, trong một tuyên bố chiều nay, cho biết; “Hy vọng của chúng tôi là có thể hỗ trợ khách hàng của FTX để cung cấp tính thanh khoản, nhưng các vấn đề nằm ngoài tầm kiểm soát hoặc khả năng trợ giúp của chúng tôi,”

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX có thể buộc phải tuyên bố phá sản nếu nó không nhận được nguồn vốn mới, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried đã nói với các nhà đầu tư vào hôm thứ Tư.

Đó là theo một báo cáo từ Bloomberg, trích dẫn một nguồn giấu tên, người bí mật về cuộc trò chuyện. Bankman-Fried đã nói với các nhà đầu tư rằng FTX thiếu hụt tới 8 tỷ đô la sau cuộc khủng hoảng thanh khoản. Tờ Wall Street Journal trích dẫn con số tương tự, lưu ý rằng FTX cần một lượng tiền mặt để chi trả cho các yêu cầu rút tiền của khách hàng.

Số phận của các nhà đầu tư FTX là gì?

FTX đã từng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và dễ thấy nhất, được thúc đẩy bởi các mối quan hệ đối tác cao cấp với các vận động viên, các đội và các giải đấu thể thao. Công ty được định giá 32 tỷ đô la vào tháng Giêng, khi huy động thêm 1,8 tỷ đô la. Đây là một đòn giáng mạnh vào các nhà đầu tư hy vọng thỏa thuận sẽ giúp họ lấy lại tiền sau khi FTX sụp đổ trong tuần này. Arthur Hayes cho biết: “Các khoản tiền gửi của khách hàng FTX sẽ chỉ phục hồi trong một tòa án phá sản và điều đó sẽ mất nhiều năm để giải quyết,” Arthur Hayes cho biết trong một chủ đề Twitter hôm thứ Tư.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *