FTX Exchange khắc phục các khiếu nại về việc rút tiền từ người dùng trong quá trình hoạt động mã thông báo cao

Rate this post

Giữa sự suy giảm của mã thông báo FTT, FTX hiện đang gặp phải phản ứng dữ dội từ người dùng về việc rút tiền chậm. Trước những lời phàn nàn, sàn giao dịch tiền điện tử đã phản hồi trên tài khoản Twitter chính thức của mình, đảm bảo với người dùng rằng tất cả đều ổn. Tuy nhiên, FTX đã đề cập rằng thông lượng nút để rút Bitcoin bị hạn chế.

Cộng đồng tiền điện tử đã không mua lời giải thích của sàn giao dịch mặc dù có một loạt các chủ đề tweet trong đó nó giải quyết khiếu nại của họ. Trong khi một số người dùng trả lời bằng những dòng tweet cam kết ủng hộ FTX, những người khác bày tỏ sự nghi ngờ. Một người dùng cho biết phản hồi của sàn giao dịch cho thấy tất cả đều không ổn.

Trong nó Chủ đề TwitterFTX đảm bảo với người dùng rằng các công cụ và nút phù hợp đang hoạt động trơn tru. Nó cũng nói rằng việc xử lý stablecoin chậm vì các ngân hàng đóng cửa vào cuối tuần. Tuy nhiên, họ cho biết họ đã chuyển đổi quy trình để cải thiện tốc độ.

Hoàn cảnh xoay quanh những thách thức FTX

Trong khi đó, người dùng Reddit bày tỏ mối quan tâm của họ liên quan đến sự phát triển của FT. Họ trích dẫn những gì đã xảy ra với việc Celsius đình chỉ rút tiền và gây hiểu lầm cho người dùng trước khi phá sản.

Tuy nhiên, những thách thức xảy ra sau tin tức về ý định thanh lý FTT nắm giữ của Binance, điều này khiến giá mã thông báo giảm 10%.

Giám đốc điều hành của Binance, Changpen Zhao, đã tweet vào ngày 6 tháng 11 về kế hoạch thanh lý tất cả các khoản nắm giữ FTT. Giám đốc điều hành tuyên bố rằng động thái này là một chiến lược quản lý rủi ro, được rút ra từ các bài học kinh nghiệm từ sự sụp đổ Terra. Dữ liệu trên chuỗi cho thấy một ví không xác định đã chuyển 23 triệu FTT trị giá 520 triệu đô la cho Binance.

Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried đã nhận xét về tình hình, nói rằng đã đến lúc xây dựng ngành công nghiệp. Anh ấy cũng bày tỏ sự tôn trọng đối với những nỗ lực của nhiều người trong việc xây dựng ngành công nghiệp tiền điện tử và kết thúc bình luận của mình bằng lời kêu gọi tình yêu chứ không phải chiến tranh.

FTT có thể sẽ tiếp tục giảm giá

Trong khi tất cả những ồn ào đang diễn ra, các nhà phân tích thị trường dự đoán FTT sẽ sụt giảm nghiêm trọng. Các nhà phân tích đã báo cáo từ góc độ kỹ thuật. Từ biểu đồ hàng ngày, FTT đã đi theo xu hướng giá hình lưỡi liềm, bao gồm cả một mức thoái lui tăng chậm. Điều đó cho thấy rằng mã thông báo đã hình thành một mô hình ngược-cốc và tay cầm.

FTT đã giảm xuống dưới đường hỗ trợ gần $ 22,50, theo sau là sự gia tăng khối lượng vào ngày 6 tháng 11. Sự sụt giảm và bán tháo tiếp tục vào ngày 7 tháng 11, giảm sâu hơn nữa xuống dưới đường hỗ trợ. Các nhà phân tích tin rằng điều này làm tăng rủi ro rằng giai đoạn giảm giá sẽ tiếp tục trong những tháng tới.

Theo quy tắc phân tích kỹ thuật, mô hình cốc và tay cầm nghịch đảo có thể đẩy giá FTT xuống theo độ dài so với khoảng cách giữa mức hỗ trợ và mức đỉnh. Do đó, giá phân tích mục tiêu của FTT là 16 đô la, giảm so với giá hiện tại. FTT đang giao dịch ở mức 17,82, với mức giảm trong 24 giờ.

FTX Exchange khắc phục các khiếu nại về việc rút tiền từ người dùng trong quá trình hoạt động mã thông báo cao
Mã thông báo FTT giảm trên biểu đồ l Nguồn: FTTUSDT trên Tradingview.com
Featured Image From Pixabay, Charts From Tradingview,com

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *