FTX giải quyết các khiếu nại về việc rút tiền của người dùng trong bối cảnh chuyển động lớn của mã thông báo

Rate this post

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã lên Twitter để giải quyết những phàn nàn của người dùng xung quanh việc rút tiền chậm chạp. FTX đảm bảo với người dùng rằng mọi thứ đang hoạt động trơn tru với công cụ phù hợp, mặc dù thông lượng nút bị hạn chế đối với việc rút Bitcoin (BTC).

bên trong loạt trong số các tweet, sàn giao dịch cũng giải quyết việc rút tiền stablecoin, nói rằng việc mua lại hoặc sáng tạo có thể bị chậm cho đến khi các ngân hàng mở cửa trong tuần và dây dẫn rõ ràng.

Trong khi đó, cộng đồng trên Twitter đã có những phản ứng trái chiều liên quan đến phản ứng của FTX. Một số người dùng đã tweet sự ủng hộ của họ đối với sàn giao dịch trong khi những người khác bày tỏ sự hoài nghi của họ:

Người dùng trên Reddit cũng bày tỏ sự cảnh báo về những diễn biến giống như tình huống Celcius ngừng rút tiền và đánh lừa người dùng trước khi nền tảng sụp đổ.

Những vấn đề này xảy ra khi sàn giao dịch phải đối mặt với việc thanh lý lớn mã thông báo FTX (FTT) bản địa của nó do mối thù chưa nói với sàn giao dịch đối thủ và nhà phát triển blockchain Binance.

Changpeng (CZ) Zhao, Giám đốc điều hành của Binance, cho biết công ty sẽ thanh lý toàn bộ số lượng FTT nắm giữ. Trong một tweet vào ngày 6 tháng 11, CZ cho biết động thái này đến từ “những tiết lộ gần đây đã được đưa ra ánh sáng.”

Các tweet tiếp theo của CZ đã gọi động thái này là một kiểu quản lý rủi ro với các bài học rút ra từ sự sụp đổ của LUNA vào đầu năm nay. Ông cũng bình luận về các hành động gần đây của người sáng lập FTX và Giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried, người bị cáo buộc vận động hành lang chống lại tài chính tập trung. Trong một tweet từ CZ, anh ấy nói thêm:

“Chúng tôi sẽ không ủng hộ những người vận động hành lang chống lại các công ty trong ngành khác sau lưng họ.”

Theo phân tích trên chuỗi, khoảng 23 triệu FTT (tương đương 520 triệu đô la) đã được chuyển đến Binance từ một ví không xác định.

Có liên quan: Giám đốc điều hành FTX tiết lộ là nhà tài trợ lớn cho Đảng Dân chủ Oregon sau khi xác định sai

Bankman-Fried cũng đã tweet phản ứng của riêng mình về tình hình, trong đó ông nhấn mạnh rằng đây là thời điểm để xây dựng không gian. Cũng nói rằng ông tôn trọng công việc của nhiều người trong ngành, bao gồm cả CZ.

Trước những đợt thanh lý và sự xôn xao của cộng đồng, các nhà phân tích thị trường suy đoán rằng FTT có thể phải đối mặt với sự sụt giảm giá nghiêm trọng. Tại thời điểm viết bài, giá dao động quanh mức 22,60 đô la.