FTX một lần nữa xử lý các khoản rút tiền, dữ liệu trên chuỗi hiển thị

Rate this post

Sàn giao dịch tiền điện tử đang gặp khó khăn FTX dường như đang xử lý rút tiền một lần nữa, theo dữ liệu blockchain có sẵn công khai.

  • Dữ liệu từ Etherscan – một công cụ khám phá để phân tích các giao dịch trên chuỗi khối Ethereum – cho thấy rằng ví công khai của FTX đã bắt đầu thực hiện một loạt các giao dịch gửi đi bắt đầu lúc 03:39:11 PM UTC vào thứ Năm.
  • Điều này diễn ra sau khoảng thời gian hơn 48 giờ trong đó FTX chỉ nhận tiền gửi. FTX ban đầu thừa nhận những rắc rối về thanh khoản của mình ngay sau khi đóng băng rút tiền diễn ra vào thứ Ba.
  • “Việc rút tiền đang trở nên nóng bỏng hiện nay – rất nhiều người nhận được số tiền lớn,” lưu ý Andrew Thurman, trưởng bộ phận nội dung tại Nansen – một nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử. Một địa chỉ, ông lưu ý, đã thu về hơn 2 triệu đô la từ FTX.
  • Trong vòng một giờ kể từ khi tiếp tục rút tiền, FTX đã trải qua dòng ra ròng ít nhất là 6,7 triệu đô la. Công ty cảm thấy nhu cầu rút tiền hơn 450 triệu đô la trong vòng 24 giờ vào thứ Hai.
  • SBF đã nói với các nhà đầu tư vào thứ Tư rằng công ty cần một Gói cứu trợ 8 tỷ đô la để bù đắp sự thiếu hụt của nó trước các yêu cầu rút tiền. Tuy nhiên, SBF tuyên bố trên Twitter hôm thứ Năm rằng FTX có nhiều tài sản và tài sản thế chấp hơn tiền gửi của khách hàng.
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *