FTX nộp đơn xin bảo hộ phá sản, Giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried từ chức – crypto.news

Rate this post

FTX, Alameda, và 130 công ty liên kết đã bắt đầu các thủ tục tự nguyện theo Chương 11 của Bộ luật Phá sản Hoa Kỳ. Sam Bankman-Fried đã từ chức Giám đốc điều hành.

FTX nộp đơn xin phá sản khi SBF từ chức

Sàn giao dịch tiền điện tử đang nỗ lực FTX đã thông báo với công chúng rằng công ty mẹ của FTX là West Realm Shires Services, Alameda Research và khoảng 130 công ty liên kết khác đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 ở Delaware. Trong nó tiếng riu ríu vài giờ trước, FTX cũng tiết lộ rằng Giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried đã từ chức.

Sau nhiều ngày bối rối và suy đoán trong đó giá trị của FTX giảm từ 32 tỷ đô la xuống 0, công ty cuối cùng đã tuyên bố một hướng đi mới. Tuy nhiên, thông báo không bao gồm các công ty con cụ thể liên quan đến FTX như LedgerX, FTX Digital Markets, FTX Australia và FTX Express Pay.

FTX và sự sụt giảm nghiêm trọng của nó

Trong bối cảnh khủng hoảng của công ty, Sam Bankman-Fried (SBF), Giám đốc điều hành lâu năm của FTX, đã từ chức và được thay thế bởi một cá nhân tên là John J. Ray III. Theo báo cáo của FTX:

“Việc giảm nhẹ Chương 11 ngay lập tức là phù hợp để cung cấp cho Nhóm FTX cơ hội đánh giá tình hình của mình và phát triển một quy trình để tối đa hóa việc phục hồi cho các bên liên quan.”

Mọi thứ đã tăng vọt đối với gã khổng lồ tiền điện tử một thời trong vài ngày qua và nó tiếp tục tồi tệ hơn. Việc nộp đơn gần đây thể hiện một bước ngoặt tuyệt vời đối với sàn giao dịch tiền điện tử, từng được coi là bộ mặt của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.