FTX Thu gọn kích hoạt Dòng chảy hơn 80 nghìn Bitcoin từ các sàn giao dịch

Rate this post

Sự sụp đổ của FTX đã làm giảm đáng kể niềm tin của các nhà đầu tư vào các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung. Giữa tình trạng hỗn loạn tài chính sau đó và các báo cáo về việc trao đổi tiền điện tử gặp khó khăn khai thác tiền của khách hàng để tài trợ cho các khoản đặt cược rủi ro, quy tắc vàng của tiền điện tử – “không phải chìa khóa của bạn, không phải tiền của bạn” đã trở thành trung tâm trong diễn ngôn phổ biến một lần nữa.

  • Việc từ bỏ quyền kiểm soát đối với đồng tiền của người dùng đã phải trả giá đắt. Do đó, việc rút tiền hàng loạt từ các sàn giao dịch hiện đã được báo cáo.
  • Theo CryptoQuant, hơn 80.000 BTC đã rời khỏi ví trao đổi trong ngày qua. Các nhà đầu tư đang rút Bitcoin của họ để lưu trữ chúng ở những nơi khác ngoài sàn giao dịch, dữ liệu cho thấy.

Báo cáo nêu rõ,

“Vài ngày qua là một mớ hỗn độn tuyệt đối đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. FTX sắp phá sản, đang tìm kiếm một khoản cứu trợ và Binance có thể sẽ nhảy vào trợ giúp. Thời gian sẽ trả lời nếu điều đó thực sự thành hiện thực. Trong khi đó, các nhà đầu tư đã mất niềm tin vào các sàn giao dịch trung tâm. Điều này được hình dung hoàn hảo trên Exchange Reserves & Exchange Netflow. ”

  • Dữ liệu trên chuỗi cũng cho thấy rằng hơn 5 tỷ stablecoin xuất phát từ các sàn giao dịch đã được theo dõi bởi CryptoQuant. Các con số dường như là lớn nhất kể từ ngày 15 tháng 6 khi sự biến động bắt nguồn từ bộ phim truyền hình FTX tiếp tục gia tăng.
  • Mặt khác, số lượng giao dịch rút stablecoin từ các sàn giao dịch đã tăng vọt lên trên 57.900 từ 7.016 chỉ một tuần trước đó.
  • Do dòng tiền lớn từ các sàn giao dịch tiền điện tử, nhà cung cấp ví tiền điện tử dựa trên phần cứng Ledger có kinh nghiệm “Một số thách thức về khả năng mở rộng” sau khi máy chủ ngừng hoạt động.
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *