Funko tiết lộ Stranger Things Master of Puppets Khoảnh khắc Hình

Rate this post

Funko Chrissy, cái này là dành cho bạn.


Những điều kỳ lạ Phần 4 đã gây bão trên toàn thế giới vào năm 2022. Loạt phim kinh dị này đã phá vỡ mọi kỷ lục của Netflix dưới ánh mặt trời lộn ngược đồng thời làm tan nát trái tim của mọi người trong quá trình này. Không có ví dụ nào lớn hơn về điều này hơn là mùa sử thi mới nhất của chương trình giới thiệu nhân vật yêu thích mới của người hâm mộ, Eddie Munson, do Eddie Munson thể hiện xuất sắc. Joseph Quinn. Bây giờ Funko đã bất tử hóa sự hy sinh cuối cùng của Eddie với Khoảnh khắc Pop tiếp theo của họ.


Khoảnh khắc, được ra mắt tại Hội chợ Funko 2023, mô tả màn độc tấu ghi-ta “Master of Puppets” gây kinh ngạc của Eddie dành cho mọi lứa tuổi. Trong khi Eleven, Steve, Nancy và các thành viên còn lại của băng Hawkins đang chiến đấu chống lại Vecna ​​trong trận chiến cuối cùng, thì Eddie đang đánh lạc hướng đội quân Demobats chết chóc của những người hâm mộ kinh dị được yêu thích mới bằng sức mạnh của Metallica. Nếu nói cảnh này là cảm xúc sẽ là một cách nói nhẹ nhàng. Eddie là một nhân vật ở đầu Phần 4 có thể dễ dàng cảm thấy giống như một nhân vật “kỳ quặc” cô độc sáo rỗng khác. Những điều kỳ lạ giống như những câu chuyện về tuổi mới lớn đã được lấp đầy. Tuy nhiên, điều đó không thể xa hơn sự thật. Eddie nhanh chóng chiếm được cảm tình của người hâm mộ bằng cốt lõi cảm xúc phức tạp, cốt truyện dễ hiểu và tinh thần yêu thương. Anh ấy là nhà vô địch đối với nhiều người hâm mộ, những người đã bị giới truyền thông chính thống xuyên tạc hoặc xuyên tạc trong những năm qua. Nhờ khả năng viết tuyệt vời và màn trình diễn tuyệt vời của Quinn, Eddie đã trở thành trái tim thiết yếu của Phần 4. Điều đó khiến cái chết của anh ấy trong tập cuối của phần càng trở nên đau lòng hơn.

VIDEO COLLIDER TRONG NGÀY

Khi Funko Moments ra đi, đây phải là một trong những khoảnh khắc thú vị nhất mà Funko đã làm cho đến nay. Các chi tiết và màu sắc làm việc trên tác phẩm này là hoàn toàn điên rồ. Cảnh đi kèm với ba hình. Eddie lắc lư, Dustin và một bầy Demobats phía trên họ. Đoạn giới thiệu của Eddie dường như cũng là một tác phẩm điêu khắc hoàn chỉnh và bối cảnh Lộn ngược với tia sét khiến toàn bộ cảnh quay trở nên đơn giản. Thật khó để không nghe thấy “Master of Puppets” khi nhìn vào khoảnh khắc buồn vui lẫn lộn này.

người lạ-điều-funko
Hình ảnh qua Funko

CÓ LIÊN QUAN:

‘Stranger Things’ là chương trình truyền hình được phát trực tuyến nhiều nhất năm 2022

Các Những điều kỳ lạ thủy thủ đoàn sẽ không thể tồn tại nếu không có sự hy sinh của Eddie. Trong khi thế giới chắc chắn vẫn đang hồi phục sau cái chết của anh ấy gần một năm sau đó, tác động của anh ấy chắc chắn sẽ được cảm nhận trong suốt mùa cuối cùng của chương trình. Phần 5 bắt đầu bấm máy vào tháng 5 và rất có thể chúng ta sẽ thấy Eddie dưới hình thức này hay hình thức khác trong Những điều kỳ lạ‘ chương cuối cùng.

Những điều kỳ lạ‘ bốn mùa đầu tiên đang phát trực tuyến trên Netflix. Trong khi những người hâm mộ thể loại kinh dị hồi hộp chờ đợi phần 5 được phát hành, bạn có thể đặt trước Khoảnh khắc Funko “Master of Puppets” trên trang web của họ với giá 70 đô la. Đoạn giới thiệu cho Những điều kỳ lạ Phần 4 cũng có thể được nhìn thấy bên dưới.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *