Futurama Hulu Reboot Ngày phát hành Cập nhật cửa sổ do nữ diễn viên lồng tiếng đưa ra

Rate this post

Không có quá nhiều thông tin về sắp tới triển lãm về tương lai hồi sinh tại Hulu, nhưng theo nữ diễn viên Lauren Tom, người hâm mộ có thể mong đợi nó sẽ sớm ra mắt.

Tom – người đã lồng tiếng cho cô ấy trong vai Amy Wong trong suốt lịch sử của bộ phim – gần đây đã lên Twitter để chia sẻ một bức ảnh của cô ấy và các thành viên khác của bộ phim. triển lãm về tương lai dàn diễn viên, tại lễ hội hài kịch Sketchfest của San Francisco.

Trả lời một người hâm mộ, Tom cũng tiết lộ rằng các tập mới của loạt phim sẽ bắt đầu được phát hành vào mùa hè này. Không rõ khi nào các tập sẽ bắt đầu xuất hiện hoặc có bao nhiêu Hulu sẽ phát hành cùng một lúc, nhưng chỉ còn bốn tháng nữa là bắt đầu mùa hè, người hâm mộ không cần phải đợi lâu hơn nữa để xem các nhân vật được yêu mến.

Các triển lãm về tương lai sự hồi sinh đã được chọn cho 20 tập mới. Các phần gốc của loạt phim hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu. Chương trình được sản xuất bởi 20th Television và điều hành sản xuất bởi Matt Groening và Cohen. Rough Draft Studios xử lý hoạt hình.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *