‘Futurama’ khởi động lại trêu chọc ngày phát hành

Rate this post

triển lãm về tương lai đã được phát sóng cho những gì cảm thấy như tuổi tác. May mắn thay, Lauren Tom, người lồng tiếng cho Amy, đã xác nhận rằng chúng ta có thể mong đợi các tập phim mới vào mùa hè này. Cô ấy gần đây đã tweet về việc khởi động lại được chờ đợi từ lâu. Sau một số vấn đề, thật vui khi biết rằng bộ truyện cuối cùng đã thành công.

Chương trình đã chuyển từ Fox sang Comedy Central, và bây giờ là Hulu, nơi những tập phim mới này sẽ ra mắt. Trong một thời gian, có vẻ như John DiMaggio sẽ không trở lại với tư cách là người lồng tiếng cho người máy Bender, nhưng cuối cùng anh ấy đã có thể đạt được thỏa thuận để xuất hiện trong chương trình mới. Rất may – một triển lãm về tương lai nếu không có Bender thực sự sẽ là một điều ảm đạm.

Đây là dòng tweet của Tom, xác nhận các chương trình mới sẽ ra mắt “vào khoảng mùa hè này”:

Đối với những người không đặc biệt quen thuộc với chương trình, hoặc thậm chí chỉ muốn xem lại vì đã một thập kỷ kể từ các tập mới nhất, triển lãm về tương lai được tạo ra bởi Matt Groening, người đứng sau Gia đinh Simpsons. Bộ phim kể về cuộc hành trình của Phillip J. Fry, người đã lạc vào phòng thí nghiệm đông lạnh và tỉnh dậy vào năm 2999. Khi đến tương lai, anh ấy bắt đầu làm việc cho Planet Express Inc. với tư cách là một cậu bé giao hàng. Tuy nhiên, điều mà chương trình thực sự được biết đến là cách viết đáng kinh ngạc. Nó dày đặc những câu chuyện cười, những trò khôi hài và những lời châm biếm xuất sắc về ngày nay của chúng ta được phản ánh qua thế giới của tương lai. Với tất cả những gì xảy ra trên thế giới kể từ triển lãm về tương lai phát sóng gần đây nhất, loạt phim được khởi động lại sẽ có nhiều tài liệu để làm việc.

10 diễn viên truyền hình bị thay thế vì những lý do gây tranh cãi

Những diễn viên này đã được thay thế khỏi các chương trình ăn khách dưới những đám mây tranh cãi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *